Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn tấu hài đầu năm của 'thánh nện đàn': Jack tiết lộ có công ty quản lý mới, 'thánh lươn lẹo' K-ICM phủ nhận chuyện trầm cảm và vui vẻ ăn tết bên mẹ nuôi

Câu trả lời khó hiểu của K-ICM khiến một lần nữa - cư dân mạng lại phải đặt ra câu hỏi liệu chăng K-ICM có một 'thế thân' khác, chuyên làm ra những hành động trái ngược?

Mới đây, Jack đã chính thức tái xuất trong một chương trình đón xuân, phát sóng vào đêm 30 tết vừa qua. Trong chương trình, Jack tiết lộ lý do vì quá nhớ sân khấu nên sau khoảng thời gian dài dưỡng bệnh, anh đã quay trở lại. Đồng thời, đông đảo fan hâm mộ của Jack có thể thở phào nhẹ nhõm vì anh đã có công ty quản lý mới.

Trái ngược với tình trạng của Jack, K-ICM thời gian qua có vẻ không được may mắn vì đông đảo fan hâm mộ quay lưng và chỉ trích anh. Thậm chí, K-ICM đã liên tục trả lời comment của fan trên trang cá nhân, đồng thời phủ nhận chuyện bị trầm cảm. Trong khi trước đó không lâu, tin nhắn K-ICM khẳng định trầm cảm được tung ra khiến công chúng không khỏi hoang mang. 

K-ICM cũng đang có một dịp nghỉ tết vui vẻ bên gia đình của mẹ nuôi. Tuy nhiên, chuyện này cũng bị antifan đem ra mổ xẻ vì cho rằng nam producer không đón tết cùng bố mẹ ruột mà chỉ quanh quẩn bên cạnh mẹ nuôi kiêm quản lý. Hành động này khiến bài đăng của quản lý Tạ Hà nhận về hàng nghìn lượt phẫn nộ.