Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn tái ngộ của 2 thành viên Super Junior trên truyền hình đang rất được quan tâm

Heechul sẽ gặp lại Kibum.

Năm 2005, Super Junior debut như nhóm nhạc có số lượng thành viên đông đảo nhất KPOP. Mỗi chàng trai sở hữu một nét quyến rũ khác biệt, Super Junior nhanh chóng trở thành boygroup hàng đầu với sự ủng hộ của người hâm mộ cuồng nhiệt.

Sau 4 năm hoạt động cùng nhóm, lead rapper Kim Kibum quyết định tạm ngưng hoạt động âm nhạc để chuyển sang diễn xuất, đam mê rất lớn của anh chàng.

Kibum

Super Junior cũng khuyết đi nhiều thành viên trong nhiều năm quảng bá, phần nhiều là do tranh chấp, scandal. Đến năm 2015, Kibum tuyên bố rời SM Entertainment để tập trung hoàn toàn vào diễn xuất. Với quyết định này, tất cả các hoạt động của Super Junior đã không còn hình bóng của Kibum hiện diện. Kể từ thời điểm đó, người hâm mộ không còn nhìn thấy những khoảnh khắc gần gũi giữa nam thần tượng và các thành viên chung nhóm.

Tuy nhiên, chỉ trong vài ngày nữa, E.L.F sẽ đón nhận khoảnh khắc đặc biệt, khi Heechul Kibum cùng tham gia một show tạp kỹ. Chương trình "Some Vival", vốn do Heechul làm MC cố định, tung ra đoạn teaser cho tập phát sóng 11/9, nơi cặp đôi gặp lại.

Kibum

Heechul thốt lên: "Đã lâu lắm rồi mới gặp cậu", trong khi Kibum đáp: "Em nhớ anh, vậy nên em mới đến đây".

Kibum

Kibum

Cùng chờ đợi tập phát sóng sắp tới của chương trình.

Kibum