Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn tái hợp của I.O.I đứng trước nguy cơ 'phá sản' vì vô vàn những trở ngại khó có thể giải quyết

Kế hoạch comeback được rất nhiều fan mong chờ của I.O.I rất có thể sẽ bị bỏ ngang!

Vào những ngày cuối tháng 6, cộng đồng fan I.O.I và tất cả những ai đã từng yêu mến các thành viên thông qua show thực tế sống còn "Produce 101" mùa 1 đồng loạt hân hoan trước thông tin nhóm sẽ tái hợp trong năm nay. Đã có rất nhiều kỳ vọng được đặt ra cho lần trở lại này, thế nhưng sau tất cả, rất có thể màn tái hợp của I.O.I sẽ không trở thành hiện thực vì nhiều lý do khác nhau.

kế hoạch tái hợp của I.O.I gặp khó khăn

Ban đầu, I.O.I đã lên kế hoạch comeback vào tháng 10 với đội hình 9 thành viên (trừ Somi và Yoo Yeonjung). Sau đó, họ đã quyết định dời lịch comeback sang tháng 12 để hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm, đồng thời có thông tin cho rằng rất có thể cả 11 thành viên đều sẽ góp mặt trong lần trở lại này. Tuy nhiên khi thời điểm comeback của I.O.I đã gần kề, người hâm mộ lại phải đón nhận tin tức "sét đánh ngang tai" khi mà màn tái hợp của họ đang đứng trước nguy cơ "phá sản" hoàn toàn.

Vào sáng 29 tháng 10, báo chí Hàn Quốc đưa tin I.O.I đang phải đối mặt với rất nhiều trở ngại khó giải quyết trong quá trình chuẩn bị cho album comeback. Một trong những lý do chính khiến sự trở lại của họ đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ là do thiếu vắng sự tham gia của các thành viên. Ban đầu, I.O.I đã xác nhận kế hoạch tái hợp mà không có Yeonjung (Cosmic Girls)Jeon Somi, những người đã phải từ chối lời đề nghị comeback cùng nhóm vì lịch trình riêng. Nhưng sau đó, những khó khăn khác lại xuất hiện khi Choi Yoojung (Weki Meki) phải tạm ngừng mọi hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Và mới đây nhất, Zhou Kyulkyung cũng được cho là đã rút khỏi kế hoạch tái hợp của I.O.I do lịch trình bận rộn của cô ở Trung Quốc.

kế hoạch tái hợp của I.O.I gặp khó khăn

Ý kiến khác nhau từ công ty quản lý của các thành viên cũng là một lý do khác khiến kế hoạch trở lại của I.O.I cho đến nay vẫn chưa thể đi đến kết luận chắc chắn. Trước đó, báo chí Hàn Quốc đưa tin các thành viên đã thống nhất chọn ra bài hát mới và thậm chí còn lên lịch quay MV, nhưng tất cả đã sụp đổ khi một số công ty của các thành viên không đồng ý với ca khúc mà họ đã lựa chọn.

Ngoài ra, vấn đề nan giải nhất hiện tại nằm ở cuộc điều tra của cảnh sát liên quan đến cáo buộc gian lận phiếu bầu tại series "Produce 101". Cảnh sát đã tìm được nhiều bằng chứng cho thấy ekip sản xuất có hành vi thao túng số phiếu bầu qua tin nhắn trong đêm chung kết "Produce X 101", dẫn đến việc tất cả những mùa còn lại cũng được đưa vào vòng nghi vấn. Trụ sở công ty mẹ CJ E&M và Mnet cũng đã bị cảnh sát đột kích điều tra, và quan trọng hơn hết, hồi giữa tháng này, có thông tin cho biết công ty quản lý của 1 thành viên I.O.I đã gian lận 100.000 vote để giúp "gà nhà" debut thành công. Tất cả những yếu tố đó đã khiến rất nhiều người lo ngại về khả năng trở lại của I.O.I, và có vẻ như giờ đây sự lo lắng của khán giả đang dần trở thành hiện thực.

kế hoạch tái hợp của I.O.I gặp khó khăn

Một người trong cuộc, được cho là một thành viên trong ekip làm việc với I.O.I cho lần tái hợp này, mới đây đã tuyên bố với truyền thông xứ kim chi rằng tất cả các cuộc thảo luận về màn comeback của nhóm hiện đã phải tạm dừng. Cho đến lúc này, vẫn chưa rõ liệu kế hoạch trở lại của I.O.I sẽ bị trì hoãn một lần nữa hay tất cả sẽ đồng loạt bị hủy bỏ.

Người này chia sẻ rằng: "Cuộc thảo luận giữa CJ E&M và các thành viên I.O.I về lần tái hợp sắp tới của họ hiện đã tạm dừng mà không có bất kỳ tiến triển nào. Họ không thể nhất trí trong việc lựa chọn bài hát. Ngoài ra, vì Jeon Somi, Choi Yoojung và Zhou Kyulkyung sẽ không tham gia vào lần comeback này, thế nên lý do để họ tái hợp cũng đang dần biến mất. Chưa kể là CJ E&M hiện cũng đang bị cảnh sát điều tra, vì thế sự trở lại của nhóm đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết".

kế hoạch tái hợp của I.O.I gặp khó khăn

Nếu kế hoạch trở lại của I.O.I bị hủy bỏ, đây sẽ là một cú sốc lớn đối với tất cả những người hâm mộ đã chờ đợi trong gần 3 năm kể từ khi nhóm tan rã vào đầu năm 2017. Hiện tại, đang có nhiều ý kiến đề nghị I.O.I trở lại với đội hình 7 thành viên (trừ 4 Somi, Kyulkyung, Yoojung và Yeonjung). Tuy nhiên với những trở ngại khác vẫn đang tồn tại, hiện vẫn chưa rõ kế hoạch tái hợp này sẽ đi đâu về đâu!