Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn nhá hàng tái xuất dài nhất lịch sử nhạc Việt: 'thả thính' từ tháng 4 đến nay vẫn chưa có MV mới

Ai bảo chỉ có mỗi Sky, các Big Family cũng đang dành cả 'thanh xuân' chỉ chờ Noo tung sản phẩm mới.

Đã hơn 6 tháng kể từ thời điểm cho phát hành MV "Around The World" được thực hiện hoàn toàn tại Nhật Bản, Noo Phước Thịnh vẫn đang rục rịch chuẩn bị cho màn tái xuất với MV thứ 2 trong năm 2018. Nói rục rịch nhưng thực tế, anh chàng này đã khiến fan chờ "dài cả cổ" suốt 2 tháng trời vẫn chưa thấy bóng dáng của đoạn teaser. Tính ra, nếu so sánh với màn "thả thính" trong suốt 2 tuần liên tiếp của Sơn Tùng M-TP cho "Chạy ngay đi", chiêu bài của HLV The Voice còn "dã man" hơn nữa. 

Noo Phước Thịnh tung MV đến với nhau là sai

Bắt đầu từ tháng 4, các Big Family đã hóng được tin: Noo Phước Thịnh sẽ gia nhập đường đua Vpop tháng 5 cùng một MV hoàn chỉnh có tên "Đến với nhau là sai"

Noo Phước Thịnh nhá hàng cho MV Đến với nhau là sai

Qua tháng 5 rồi, chàng soái ca vẫn một mực "im hơi lặng tiếng". Hóa ra, Noo có ý định tung MV nhưng mà "người tính không bằng trời tính"

Noo Phước Thịnh nhá hàng cho MV Đến với nhau là sai 1

May sao là chưa hết tháng 6, Noo đã chịu lộ mặt trong bức ảnh trích từ MV

Nói vậy nhưng phải chờ đến khi MV chính thức được tung ra, các fan mới thật sự yên tâm. Bởi tính từ tháng 4 đến nay, cộng đồng Big Family không hóa "hươu cao cổ" hết lượt thì cũng héo mòn cả chục đôi dép chỉ vì hóng "thính" từ idol. 

fan Noo Phước Thịnh

fan Noo Phước Thịnh 1

fan Noo Phước Thịnh 2

Phải chăng vì tiêu đề ca khúc "Đến với nhau là sai" nên Noo mới năm lần bảy lượt dời ngày tung MV như vậy?

Lại nói, "Đến với nhau là sai" không phải là bài hát hoàn toàn mới của Noo Phước Thịnh bởi anh chàng từng trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu của Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018. Sau này, Noo cũng đem sáng tác mới của Đỗ Hiếu đi biểu diễn ở khá nhiều sự kiện, tuy nhiên các fan vẫn nhiệt tình chờ đợi vào phiên bản hoàn chỉnh bởi quản lý của Noo từng tiết lộ, MV này có phân cảnh trùng ý tưởng với "Fake Love" của BTS.

"Đến với nhau là sai" - Noo Phước Thịnh. 

Đóng góp ý kiến