Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn "ngã ngựa" đau nhất lịch sử Billboard 200 gọi tên huyền thoại Celine Dion!

Celine Dion khiến cư dân mạng bất ngờ khi nhanh chóng rời khỏi ngôi vị quán quân Billboard 200 với thành tích vô cùng tệ hại.

Đầu tuần trước, diva Celine Dion trở thành tâm điểm chú ý khi quay trở lại cùng album Courage và hiên ngang dẫn đầu ở vị trí No.1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với 113 ngàn đơn vị được tiêu thụ chỉ trong tuần đầu tiên. Những tưởng giọng ca huyền thoại sẽ tiếp tục giữ vững vị trí và tạo nên một kỉ lục mới trong sự nghiệp thì bất ngờ thay, Celine Dion đã cú "ngã ngựa" cực đau khiến cư dân mạng choáng váng.

Cụ thể, Courage không chỉ trượt khỏi ngôi vương Billboard 200 mà còn vừa rơi thẳng khỏi Top 100 của bảng xếp hạng này với doanh thu vô cùng khiêm tốn - chưa đến 8 ngàn bản trong tuần rồi. Với thành tích "ê chề" trên, Celine Dion trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu album có màn tụt hạng nghiêm trọng nhất trong lịch sử Billboard.

Thành tích không lấy gì làm "đẹp mặt" trên quả là một tin không hề vui vẻ gì với Celine Dion lẫn người hâm mộ.

Trái ngược với Celine Dion, diva Mariah Carey lại đang có màn tăng tốc vô cùng khả quan khi mùa Giáng sinh đến. Được biết, album Merry Christmas phát hành 25 năm trước của Mariah Carey đã bán được hơn 22 ngàn bản tính riêng tại thị trường Mỹ trong tuần vừa qua, vươn lên vị trí no.21 (tăng 54% so với lúc trước).

Ngoài ra, Ariana Grande cũng gây bất ngờ khi bỗng lội ngược dòng với album Thank U, Next khi tiêu thụ thêm 19 ngàn bản và tiến lên vị trí thứ 28 trên Billboard 200.

Từ Khóa:

Celine Dion