Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn lột xác ngoạn mục của 2 sao nữ từng là nạn nhân của body shaming: người trở thành ‘mỹ nữ đô con’, người còn lại vóc dáng mướt mắt không tưởng

Miu Lê và Yến Trang - 2 nghệ sĩ nữ truyền cảm hứng cho việc luyện tập sức khỏe.

Yến Nhi và Miu Lê đều từng trải qua những cảm xúc tồi tệ của nạn body shaming. Tuy nhiên, hai cô nàng lại dùng chính cảm xúc đó làm động lực để thay đổi bản thân.

Miu Lê

Mới đây, Miu Lê đã đăng tải một clip chia sẻ quá trình lột xác, từ một nạn nhân của body shaming trở thành một gymer thành công.

Miu Lê chia sẻ clip ghi lại quá trình luyện tập nặng nhọc, truyền cảm hứng cho những cô gái từng là nạn nhân của body shaming

Nữ ca sĩ chia sẻ, bản thân từng trải qua những tháng ngày tồi tệ vì bị chê bai ngoại hình. Cũng giống như những cô gái trẻ, Miu Lê từng tủi thân và tổn thương khi những bình luận miệt thị ngoại hình vô tư hướng về phía cô. Vì điều này, Miu Lê quyết định ép cân. Tuy nhiên vì thiếu kiến thức nên nữ ca sĩ rơi vào tình trạng kiệt sức: “Ép cân thiếu khoa học và thường xuyên sử dụng chế độ ăn kiêng sai cách khi cắt hết tinh bột. Thậm chí, tôi còn dùng cả nước cốt chanh và bưởi chua để thay cho vài bữa ăn trong ngày. Hậu quả của việc đó là tôi nhanh chóng kiệt sức, không có tinh thần để làm việc và tràn dịch dạ dày”.

Miu Lê khẳng định bản thân không quan tâm nhiều đến lời nhận xét ngoại hình hiện tại, bởi bản thân cô cảm thấy hào hứng vì tập luyện theo nhu cầu

Thế nhưng cuối cùng, Miu Lê đã rút ra được bài học và lựa chọn cho mình những bài tập khoa học hiệu quả. Miu Lê chia sẻ, cô không lựa chọn những bài tập nặng mà chọn bài tập vừa sức nhưng phải duy trì đều đặn. Đồng thời, Miu Lê cũng khẳng định rằng bản thân phải có thực đơn dinh dưỡng phù hợp mà không lựa chọn cách thức cắt hẳn thực đơn. Chính nhờ phương pháp hiệu quả mà Miu Lê giờ đây đã hoàn toàn thay đổi. Ngoại hình trông khỏe khoắn rắn rỏi, sức khỏe cũng cải thiện rõ rệt. Câu chuyện của Miu Lê đã truyền cảm hứng cho những nạn nhân của body shaming và những trường hợp muốn thay đổi bản thân.

Yến Nhi

Cũng như Miu Lê, Yến Nhi từng chia sẻ câu chuyện bản thân, khi cô trở nên một người đẹp được chú ý về ngoại hình. Cô từng nhận nhiều lời chê bai vì phẫu thuật hỏng hay tăng cân không kiểm soát khiến thân hình mất đi sự cân đối. Và rồi, hiện tại vóc dáng của Yến Nhi khó ai bì nổi vì quá săn chắc, được gọi là "quán quân cơ bắp". Trên trang cá nhân, Yến Nhi khoe bụng múi nhờ boxing và tập luyện kết hợp rất nhiều bài tập nặng, đốt calo nhanh. Ngoài đấm bốc, cô còn lựa chọn chạy bộ, quất dây thừng, đạp xe...

Yến Nhi sở hữu ngoại hình săn chắc, gọn gàng sau thời gian luyện tập

Nữ ca sĩ lựa chọn những bài tập với cường độ nặng. Như boxing và tập luyện với dây

Đối với boxing, Yến Nhi cho biết, cơ thể nếu tập luyện cường độ cao thì mới nên lựa chọn môn tập này. Đồng thời nếu tập tốt, có thể giảm được lượng calo khủng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, quất dây thừng giúp tác động trực tiếp đến phần bắp tay giúp thon nhỏ giảm mỡ. Bên cạnh giảm cân, có thể siết cơ giúp người tập trở nên thon gọn săn chắc. Sau khoảng thời gian ngắn áp dụng những bài tập trên, Yến Nhi sở hữu ngoại hình chắc khỏe và đặc biệt “cơ bắp” rất quyến rũ. Hiện tại, cô không còn chịu những lời miệt thị khó nghe về ngoại hình nữa. Trái lại nhận được nhiều lời khen ngợi hết lời.

Ngoại hình hiện tại của Yến Nhi khiến "cánh mày râu" mê mẩn