Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn livestream Instagram cuối cùng của Jonghyun : Hóa ra anh đã nói về ý định tự tử từ 2 tháng trước, chỉ là không một ai thấu hiểu

Mọi thông tin trong quá khứ được đào lại trong thời điểm này đều trở thành nỗi đau xé lòng đối với người hâm mộ.

Gần 2 ngày đã trôi qua kể từ khi Jonghyun (SHINee) quyết định kết thúc cuộc đời mình ở độ tuổi 27, thế nhưng nỗi đau của người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay người hâm mộ vẫn chưa thể nguôi ngoai dù chỉ một chút. Trong thời điểm này, rất nhiều bài phỏng vấn, tâm sự, livestream,... trong quá khứ của Jonghyun đã được khán giả tìm lại. Nhưng một lần nữa chúng lại càng khiến nỗi đau của người ở lại trở nên cay đắng hơn khi nhận ra rằng: Hóa ra anh đã nhiều lần nói cho chúng ta biết mình mệt mỏi đến mức nào!

Jonghyun SHINee qua đời

Gần đây, màn livestream cuối cùng trên Instagram của Jonghyun đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Trong buổi livestream vào ngày 20 tháng 10, nam thần tượng đã dành thời gian để trò chuyện với người hâm mộ thông qua trang cá nhân, và bày tỏ đến họ những cảm xúc chân thành nhất. Trong suốt đoạn clip kéo dài 49 phút này, anh cũng đã trả lời rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ.

Điều khiến các fan cảm thấy đau lòng nhất lúc này là, ở buổi livestream ấy, Jonghyun đã nhiều lần chia sẻ rằng anh cảm thấy rất mệt mỏi. Anh nói: "Mấy ngày gần đây anh cảm thấy mệt mỏi lắm. Cứ như thể sắp rơi vào trạng thái hôn mê vậy. Đó là lý do tại sao anh luôn cố gắng giữ cho bản thân thật bận rộn". Khi một fan hỏi rằng làm thế nào anh lại có một làn da đẹp như vậy, Jonghyun trả lời: "Gần đây anh không làm gì nhiều cả, đó là lý do anh có làn da đẹp đấy". Một lần nữa, Jonghyun nhấn mạnh: "Anh nghĩ là do sự chuyển mùa. Anh cảm thấy cơ thể mình thật lờ đờ. Đến lúc phải nạp năng lượng rồi. Có chuyện gì anh có thể làm để nạp năng lượng không nhỉ?".

Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ cảm thấy day dứt nhất chính là những lời tâm sự của anh về căn bệnh trầm cảm, thế nhưng khi ấy không một ai thấu hiểu để giúp đỡ anh. Jonghyun chia sẻ: "Anh đang tìm một cách nào đó để vượt qua chứng trầm cảm đây". Sau đó, khi một người hâm mộ đặt câu hỏi về kế hoạch Giáng sinh trong năm nay của anh, Jonghyun chỉ im lặng không trả lời. Đau đớn hơn, khi một fan khác hỏi rằng anh định làm gì vào dịp cuối năm này, Jonghyun đã trả lời: "Chỉ định nghỉ ngơi thôi". Và bây giờ, anh ấy đã nghỉ ngơi thật!

Sau khi xem lại đoạn clip này, đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng không thể kiềm được nước mắt. Ai nấy đều ước rằng, giá như họ có thể hiểu được nỗi đau của anh ngay lúc đó thì tốt biết mấy. "Anh ấy đã nói rằng anh ấy cảm thấy như muốn... hôn mê. Dường như anh ấy đã rất cô đơn nên mới tổ chức livestream... chuyện này thật quá đau lòng", "Jonghyun à, em xin lỗi vì đã đẩy anh vào hố sâu không lối thoát, giá như em có thể nhận ra chứng trầm cảm của anh.. Tất cả những bài hát của anh mà em đã chỉ trích, em xin lỗi rất nhiều, xin anh hãy trở lại đi mà", "Anh không cần phải sống cuộc đời của một người nổi tiếng đâu, chỉ cần quay lại sống một cuộc sống bình thường thôi mà, làm ơn đi'', "Không thể tin được rằng đây hóa ra lại là một trong những khoảnh khắc cuối cùng của anh ấy", "Cám ơn anh vì đã là một phần của những năm tháng niên thiếu và những năm 20 tuổi trong cuộc đời em",...

Một thời gian về sau nữa, có lẽ buổi livestream ngày hôm ấy vẫn sẽ còn ám ảnh và trở thành nỗi đau khó có thể nguôi ngoai trong trái tim người hâm mộ và những ai yêu quý Jonghyun. Giá mà khi ấy, chúng ta có thể nhận ra rằng Jonghyun đang mệt mỏi và đau đớn đến thế nào!