Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn kết hợp cực đỉnh của Madison Beer và (G)I-DLE gây sốt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến

Hai ca khúc do Riot Games ra mắt vào cuối năm nay đã đạt hơn 400 triệu lượt xem và nghe trên các nền tảng.

Tại Chung Kết Thế Giới game Liên Minh Huyền Thoại năm nay, Riot Games đã giới thiệu đến khán giả 2 ca khúc chủ đề gồm "RISE!" và "POP/STARS". Cả hai cả khúc đã đạt hơn 180 triệu lượt nghe trên Youtube và đứng đầu các bảng xếp hạng trên Billboard, Google, và iTunes. Đặc biệt, MV "POP/STARS" sử dụng công nghệ thực tế ảo đã thu hút hơn 242,8 triệu lượt xem và stream trên các nền tảng.

'POP/STARS' là bài hát quảng bá cho nhóm nhạc K-Pop ảo của nhóm trang phục K/DA gồm 4 thành viên là Kai'Sa, Akali, Evelynn và Ahri. Trong đó, Madison Beers và Jaira Barns lồng tiếng cho Evelynn và Kai'Sa, Miyeon và Soyeon lồng tiếng cho Akai và Ahri.

Miyeon và Soyeon là hai thành viên nổi bật của nhóm (G)I-DLE rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trong khi đó, Madison Beer và Jaira Burns là 2 nghệ sĩ trẻ ngoại quốc có lượng fan đông đảo với 2,5 triệu người theo dõi trên Twitter.

Trước màn kết hợp giữa Madison Beers - Jaira Barns và (G)I-DLE, Riot từng mời những tên tuổi đình đám trong làng nhạc Âu Mỹ tham gia sáng tác và sản xuất cho ca khúc chủ đề của giải đấu. Có thể kể đến 'Ignite' của Zedd (2016) và 'Warrior' của Imagine Dragons (2014).

Với việc MV 'POP/STARS" và nhóm nhạc Kpop ảo tạo nên tiếng vang sau kỳ chung kết vừa qua, chúng ta nên tin rằng Riot trong tương lai sẽ tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc xứng tầm hơn nữa.

"POP/STARS" được biểu diễn tại Lễ Bế Mạc CKTG 2018:

MV "POP/STARS" ft. Madison Beer, (G)I-DLE Miyeon – Soyeon và Jaira Burns: