Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn encore của Twice tại 'M Countdown' tiếp tục bị netizen chê bai: 'Thay vì mải mê hẹn hò thì nên tập hát đi!'

Twice đã hát nhiều hơn trong màn encore tại 'M Countdown' nhưng dân tình vẫn chưa có cái nhìn cảm thông hơn cho nhóm.

Có lẽ trong làng nhạc Kpop hiện tại, Twice là nhóm nhạc duy nhất cảm thấy vô cùng áp lực mỗi khi... giành chiến thắng trên các show âm nhạc. Lý do là bởi điều mà netizen quan tâm nhất chẳng phải là cúp No.1 của Twice mà thay vào đó là khả năng hát live của họ trong màn encore.

Mỗi khi nhận cúp No.1 thì netizen lại quan tâm đến màn hát encore của Twice.

Còn nhớ vào lúc comeback cùng 'More & More' và đạt cúp, 9 cô gái từng bị 'ném đá' vì hát quá tệ, đặc biệt là Momo. Kể từ câu chuyện này, dường như Twice luôn mang áp lực vô hình mỗi khi phải hát 'chay' trên nền nhạc encore. Vừa qua khi giành chiến thắng đầu tiên với 'I Can't Stop Me' trên 'Show Champion', nhóm nữ nhà JYP cũng bị chỉ trích vì hát yếu, không dám lên nốt cao, dùng chiêu trò để 'né' việc hát quá nhiều v...v...

Màn hát encore 'I Can't Stop Me' tại Show Champion của Twice từng bị chê bai tơi tả

Tuy nhiên dù có áp lực ra sao thì chiến thắng một lần nữa vẫn đến với 'I Can't Stop Me' tại 'M Countdown' ngày 5/11, và Twice vẫn sẽ phải tiếp tục thể hiện khả năng hát encore của mình trong sự 'soi kỹ' của netizen. Qua màn thể hiện lần này, có thể thấy rõ ràng các cô gái đã đọc được những gì mà netizen bình phẩm về mình. Các thành viên đã hát toàn vẹn ca khúc hơn, Nayeon cũng không bỏ qua phần nốt cao, và hầu như tới part của mình thì ai cũng hát rất nghiêm túc. 

'I Can't Stop Me' có chiến thắng thứ 2 tại 'M Countdown'

Các thành viên Twice đã cố gắng mang đến một màn trình diễn encore toàn vẹn 

Nhiều Knet sau khi xem xong đã cảm thấy thương cảm thay cho Twice. Họ nhận thấy các cô gái luôn căng thẳng khi đến lượt hát của mình, và mất đi sự tự nhiên trong màn encore vì đã chịu quá nhiều bình luận 'ném đá'. Không ít bình luận cũng cho rằng các thành viên hát ngày một tiến bộ hơn, đặc biệt là phần của Jihyo Nayeon

Full màn encore 'I Can't Stop Me' của Twice

Dù vậy, một bộ phận netizen lại cho rằng tuy có đỡ hơn những màn encore trước nhưng với việc là nhóm nhạc đã có trên 5 năm tuổi nghề thì 'đây vẫn là quá tệ'. Một số người còn chỉ ra rằng Nayeon không thể hát nốt cao, số khác lại cho rằng JYP không biết khả năng của Twice tới đâu đã giao cho một bài quá khó hát.

Đáng chú ý, một vài netizen thậm chí còn nhắc đến việc các thành viên đang hẹn hò và cho rằng cả nhóm thay vì mải mê yêu đương thì nên tập luyệt hát tốt vì họ vốn là ca sĩ - mà ca sĩ lại không biết hát thì sẽ không được ai công nhận. 

Momo, Jihyo và Chaeyoung là 3 thành viên Twice dính tin hẹn hò. 

Một số bình luận của Knet trên Theqoo: 

- Bài hát gì mà cao quá vậy? JYP không biết trình của Twice ở đâu mà lại giao cho nhóm bài như vậy à?

- Nhìn Nayeon cố gắng lên nốt cao mà thấy tội nghiệp quá. 

- Tôi cứ tưởng họ đang hát bài của nhóm khác không.

- Tôi thích Twice. Các thành viên tốt tính, nhảy rất giỏi, rất xinh đẹp. Nhưng mà bài hát của họ thì quá khó so với khả năng hát của họ rồi. 

- Màn encore khá hơn với chính Twice, nhưng vẫn quá tệ so với những ca sĩ khác.

- Nhìn họ thấy tội quá, chắc họ thấy áp lực lắm.

- Hôm nay họ làm tốt hơn hôm qua nhiều mà! Sao lại có nhiều bình luận mắng chửi thế?

- Họ có phải là ca sĩ không thế? Park Jin Young đang làm gì vậy?

- Thay vì mải mê yêu đương thì các thành viên nên luyện lại kỹ năng hát thì hơn. 

- Nói thật với cái đà hát tệ và bùng nổ nhiều tin hẹn hò như vậy thì Twice sẽ sớm đánh mất sự nổi tiếng của nhóm. 

- Có quá nhiều thành viên Twice đang hẹn hò. Tôi nghĩ không chỉ có Momo, Jihyo và Chaeyoung đâu. Và cái mà Twice cần làm lúc này là nên tập trung trau dồi kỹ năng làm một ca sĩ - cái nghề của họ - thay vì đi yêu đương đi. 

Bạn đánh giá thế nào về màn encore 'I Can't Stop Me' của Twice tại 'M Countdown'?