Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Màn encore của BLACKPINK trở thành tâm điểm sau chiến thắng cúp No.1 đầu tiên cho 'How You Like That'

Một lần nữa, Knet lại đổ dồn sự quan tâm về màn encore của BLACKPINK sau chiến thắng đầu tiên với 'How You Like That' tại Inkigayo.

Sau khi phát hành ca khúc mở đường 'How You Like That' vào ngày 26/6, BLACKPINK đã chứng minh được sức mạnh toàn cầu của mình khi liên tiếp lập nên các kỷ lục đầu tiên, cao nhất và nhiều nhất. Nhóm không chỉ phá kỷ lục về lượt view MV mà còn trở thành nhóm nhạc idol Kpop đầu tiên có bài hát đạt Perfect All-kill trong năm 2020. Tuy nhiên trong 'chiếc túi' thành tích của nhóm, các BLINK vẫn còn đang mong đợi được thấy những chiếc cúp No.1 trên các show âm nhạc hàng tuần, và họ đã không phải đợi quá lâu. 

Hôm nay (5/7), BLACKPINK đã đạt chiếc cúp No.1 đầu tiên cho ca khúc 'How You Like That' tại Inkigayo. Nhóm đã chiến thắng với số điểm tổng cộng là 6027, vượt qua hai đại diện khác là 'Downtown Baby' của BLOO'Left & Right' của SEVENTEEN.

Đáng chú ý, bảng điểm của BLACKPINK có đến 3 số 0 nhưng nhóm vẫn giành chiến thắng ngoạn mục, điều này chứng tỏ sức mạnh đáng nể của các cô gái nhà YG. 3 số 0 này là ở các mục 'điểm doanh số album' (vì không phát hành album), 'điểm người xem vote tại Melon' và điểm 'On-Air' (điểm nhắn tin bầu chọn). Tuy nhiên, nhóm lại đạt đến 3000 điểm cho mục 'SNS' (Tính lượt xem Youtube) và 3027 điểm cho mục 'điểm doanh thu nhạc số' (Tính thành tích của 'How You Like That' trên BXH Gaon Digital). 

BLACKPINK giành chiến thắng với 6027 điểm dù có đến 3 số 0.   

Từ sau vụ lùm xùm hát live của Twice, công chúng luôn quan tâm đến giọng live của các nhóm nữ Kpop tại những sân khấu encore sau khi giành chiến thắng. BLACKPINK cũng không phải ngoại lệ khi màn encore 'How You Like That' của nhóm đã ngay lập tức trở thành chủ đề hot trên Theqoo chỉ sau 1 đến 2 tiếng phát sóng. 

Vì sân khấu encore sẽ không phát bản thu AR (bản thu sẵn nhạc và giọng ca sĩ) mà hoàn toàn chỉ là MR (chỉ có giai điệu bài hát). Do đó, những điểm mạnh và điểm yếu của từng giọng hát của các idol sẽ được phô bày ra hoàn toàn trước công chúng. Với màn thể hiện của BLACKPINK ngày hôm nay, phần lớn Knet đều dành nhiều lời khen ngợi cho cả 4 thành viên vì chất giọng ổn định, rõ ràng. Không ít người còn cảm thán rằng main vocal Rosé đang ngày một tiến bộ khi cô có những màn hát live như 'nuốt đĩa.' 

Full màn encore của BLACKPINK sau chiến thắng đầu tiên cùng 'How You Like That'. 

Bình luận của Knet trên Theqoo về khả năng hát live của BLACKPINK trong sân khấu encore hôm nay:

- Họ làm tốt hơn những gì tôi nghĩ đó.

- Thật sự họ làm rất tốt luôn. Họ cũng hát cả những nốt cao rất ổn nữa. Vì đây là live hoàn toàn nên họ đã làm tốt đó chứ. 

- Họ làm tốt mà, sao lại có những người để lại bình luận ghét bỏ được nhỉ?

- Giờ tôi đã rời fandom rồi nhưng khi còn là fan, tôi chưa từng nghi ngờ kỹ năng hát live của BLACKPINK. Tôi không cho rằng ai có thể chê bai được kỹ năng live của họ đâu.

- Đây là live hoàn toàn đấy. Họ làm ổn mà. 

- Họ đang thuộc top đầu các nhóm nữ hiện tại khi nói đến tài năng và độ nổi tiếng đó. Tôi nghĩ những kẻ chê bai khả năng hát của nhóm chỉ là vì ghen ghét mà thôi.

- Tôi không phải fan nhưng tôi biết Rosé làm tốt. Nhưng hóa ra Jennie cũng rất giỏi luôn. Chất giọng của cô ấy rất ổn định đó. 

- Bỏ tiền ra xem họ diễn chắc chắn là đáng đến từng đồng luôn. 

- Rosé và Lisa đã làm tốt đó chứ. Những phần của các thành viên đều có độ khó khác nhau nhưng họ đều làm ổn cả.  

Bạn nghĩ gì về màn encore của BLACKPINK tại Inkigayo hôm nay?