Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Màn diễn live đầu tiên của Produce 101 bản nam bị chê hết lời

Cư dân mạng không đánh giá cao sân khấu ra mắt của các chàng trai đến từ mùa 2, đặc biệt là so với phiên bản nữ mùa đầu tiên.

Hòa theo loạt thông tin hấp dẫn trước thềm Produce 101 mùa 2 lên sóng, màn trình diễn mới đây nhất của 98 chàng thực tập sinh tài năng trong một cuộc thi đấu bóng chày đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của đông đảo cư dân mạng.

P101

Dàn thí sinh Produce 101 lần đầu diễn live trước khán giả

Tấm ảnh động được cắt ra từ màn trình diễn đã tạo nên một cuộc thảo luận lớn, kéo theo sự so sánh về sân khấu, vũ đạo của thí sinh cả 2 mùa cũng như sự khác biệt rõ ràng trong các buổi biểu diễn này. Đa số cư dân mạng thống nhất rằng, các chàng trai đã biểu diễn rời rạc, kém đều hơn hẳn so với các cô gái mùa 1. 

Trong tấm ảnh đầu tiên, tất cả 98 thí sinh nam từ mùa giải sắp lên sóng cùng nhau biểu diễn phiên bản mới của "Pick me" (còn gọi là "Me, It's me"). Tuy nhiên, dưới quan sát của khán giả, hầu như chỉ có những thí sinh đứng ở các hàng đầu tiên nhảy đều với nhau. Riêng những thí sính đứng ở các hàng sau thì liên tục mắc lỗi trình diễn như nhảy sai nhịp, nhảy không đều và không thuộc động tác.

P101

Trong khi đó, tấm ảnh động thứ hai đem đến hình ảnh các thí sinh nữ mùa giải đầu tiên biểu diễn "Pick me" cũng ở một sự kiện thi đấu thể thao. Đáng chú ý, hầu như không có thí sinh nào nhảy chệch nhịp hoặc không thuộc bài. 101 cô gái nhảy như một bản thể duy nhất. 

P101

Mặc dù vẫn có ý kiến bảo vệ các thí sinh nam, cho rằng vũ đạo của "Pick me" mùa 2 khó hơn mùa 1 nên tồn tại sai sót là chuyện hiển nhiên tuy nhiên nhiều khán giả khác thì thẳng thắn bình luận, dù bài nhảy có khó hơn thì các thí sinh cũng phải đảm bảo ghi nhớ trọn vẹn động tác, không thể lấy vũ đạo khó làm lý do đổ lỗi cho màn trình diễn kém cỏi này. Chưa kể, nếu cứ tiếp tục duy trì tác phong thiếu chuyên nghiệp, làm sao các chàng trai đó có thể leo đến vị trí top 11 của cuộc đua đầy khắc nghiệt này.

Dưới đây là màn trình diễn "Pick me" của dàn thí sinh cả 2 mùa: