Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn debut solo của Kang Daniel có thể đến sớm hơn bạn nghĩ rất nhiều lần

Quả nhiên, việc có công ty quản lý riêng đã hỗ trợ tiến độ xử lý công việc của center quốc dân một cách hiệu quả.

Vào ngày 20 tháng 6, Ilgan Sports đưa tin công ty quản lý của Kang Daniel - KONNECT Entertainment, đã tổ chức một cuộc họp với nhà phân phối âm nhạc Kakao M.

Kang Daniel

Thông thường thì cuộc họp với nhà phân phối chỉ diễn ra khi album gần hoàn thành hoặc ít nhất cũng đã xong xuôi một nửa. Trong cuộc họp này, hai bên sẽ thỏa thuận về ngày phát hành cho sản phẩm.

Ngoài ra, Ilgan Sport cho biết thêm trong cuộc họp còn có "Seol", người phụ nữ được liệt kê là đại diện theo pháp luật cho Kang Daniel khi gửi nội dung chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment.

Tuy nhiên, khi đại diện KONNECT Entertainment đưa ra phản hồi cùng ngày, công ty này cho biết đúng là họ đã gặp gỡ với Kakao M để bàn về việc phát hành sản phẩm debut cho Kang Daniel, các công đoạn chuẩn bị đã gần hoàn tất. Song, chị "Seol" hoàn toàn không liên quan đến việc này. Người phụ nữ được cho là không có bất kỳ mối quan hệ nào với Konnect Entertainment hay công ty đầu tư KD, được thành lập bởi Kang Daniel.