Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn debut của Giselle (aespa) khiến Knet thắc mắc: 'Tài năng cỡ nào mà lại có thời gian thực tập ngắn nhất SM?'

Giselle được SM giới thiệu là có tài năng về rap và sẽ đảm nhận vị trí rapper trong aespa.

Vừa qua, SM đã công bố thành viên thứ 4 của aespaGiselle. Không chỉ gây chú ý về những bức ảnh pre-debut của mình, Giselle còn đang khiến Knet bàn tán xôn xao vì một lý do: Nữ idol tân binh là người có thời gian thực tập ngắn nhất trong số các idol nữ nhà SM trước khi chính thức debut. 

Giselle (aespa) 

Theo đó trong quá khứ, đa phần các idol nhà SM thường có thời gian thực tập rất lâu. Ví dụ như thời gian thực tập của Jessica (cựu thành viên SNSD) lên đến 7 năm rưỡi, Hyoyeon (SNSD) là 7 năm, Sooyoung (SNSD) là 6 năm rưỡi.

Tuy nhiên về sau này dần xuất hiện một số nữ idol có thời gian thực tập khá ngắn. Ví dụ như Amber (f(x)) chỉ mất 1 năm rưỡi là đã được debut. Tương tự, Joy Wendy (Red Velvet) mất khoảng 2 năm. 

Wendy và Joy (Red Velvet) có thời gian thực tập khoảng 2 năm trước khi chính thức debut. 

Những idol có thời gian thực tập ngắn luôn khiến netizen quan tâm. Lý do là bởi thông thường họ sở hữu kỹ năng vượt trội có sẵn, sau đó luyện tập và tiến bộ nhanh chóng và lại có nhiều tố chất 'sinh ra để làm idol'. Do đó, công ty sẽ không thể bỏ lỡ những kiểu idol như vậy. 

Tưởng chừng như 1 đến 2 năm thực tập tại SM đã là rất ngắn ngủi, nhưng mới đây Giselle của aespa còn chứng minh được thời gian thực tập vẫn có thể ngắn hơn nữa. Nữ idol sinh năm 2000 và có quốc tịch Hàn - Nhật. 

Giselle trong một tấm ảnh pre-debut. 

Sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản, có vẻ như Giselle đến Hàn Quốc để theo đuổi ước mơ trở thành một thần tượng Kpop ngay sau khi tốt nghiệp trung học ở Tokyo. Trước khi gia nhập SM Entertainment, cô được đào tạo độc lập tại học viện đào tạo thần tượng hàng đầu AJS. Khi SM công bố hình ảnh của Giselle, học viện AJS cũng đăng tải lời chúc mừng đến nữ idol vì đã được debut.

Học viện AJS chúc mừng Giselle được debut. 

Một số fan tinh ý đã sớm phát hiện ra Aeri (tên thật của Giselle) trong một bài đăng cũ trên Instagram của AJS, cho thấy rằng cô ấy đã gia nhập học viện vào tháng 10/2019, và được gia nhập một công ty giải trí vào tháng 12/2019. 

Thông tin về một số học viên tại AJS. Trong đó thông tin của Giselle là ở No.8 (trùng khớp về tên viết tắt, năm sinh) 

Công ty giải trí đó chính là SM Entertainment. Như vậy tính đến thời điểm aespa sẽ debut trong tháng 11/2020, Giselle chỉ mất có 10 tháng thực tập. Đây chính là nữ idol đã debut có thời gian thực tập ngắn nhất tại SM tính đến thời điểm hiện tại. 

Cũng vì lý do này mà nhiều Knet tò mò rằng liệu Giselle thật sự tài năng đến mức nào mà chẳng cần quá nhiều thời gian luyện tập, mài giũa như vậy. Theo như SM giới thiệu, nữ idol tân binh có khả năng nổi trội ở mảng rap và sẽ là main rapper của aespa

Netizen tò mò liệu Giselle có kỹ năng tốt đến mức nào mà chỉ mất 10 tháng thực tập đã được debut?

Một số bình luận của Knet:

- Chắc cô ấy phải giỏi rap lắm nên mới sớm được debut đó!

- Tính ra là cô ấy mất chưa đầy 1 năm luyện tập từ học viện đến SM và đã được debut rồi?!!

- Thực tập ngắn như vậy liệu đã đủ kỹ năng chưa?

- Tôi rất tò mò xem phần thể hiện của cô ấy.

- Wow, chỉ 10 tháng ở SM đã được debut? Có người mất cả 7,8 năm luôn ấy.

- Từ sau NCT, có vẻ như SM rất quan tâm đến mảng rap. 

- Hahaha, tuy không chắc lắm nhưng tôi cũng mong đợi xem cô này rap ra sao. 

- Tôi chưa thấy nữ idol nào ở SM mà gọi là 'rapper thực thụ' luôn ấy, nhất là Irene. Mong cô ấy sẽ rap hay. 

- SM nào giờ chẳng có ai đáng gọi là rapper cả. Để xem Giselle sẽ như thế nào! 

Bạn có bất ngờ với thời gian thực tập ngắn ngủi của Giselle? Bạn có mong đợi vào kỹ năng rap của nữ idol? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.