Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn đáp trả khiến antifan còn phải gật gù tán thưởng của Liz Kim Cương khi bị chê nhảy kém so với Lisa (Black Pink)

Chẳng những không trả treo với khán giả này mà Liz còn công nhận luôn tài năng vũ đạo của thành viên nhà Hắc Hường.

Mặc dù đã lên sóng được hơn 2 tuần nhưng độ nóng của "How You Like That" vẫn chưa hề giảm nhiệt. Sau Diệu Nhi, Minh Tú, Uni5, Lip B,... Liz Kim Cương là sao Việt tiếp theo phải tham gia vào trào lưu cover hit mới của Black Pink. 

Liz Kim Cương cover "How You Like That"

Đáng chú ý, sau khi bản dancer cover của Liz được đăng tải, cô vấp phải sự chê trách từ một khán giả. Người này cho hay: "Chị nhảy đẹp đấy nhưng vẫn thua Lisa của em ạ". Ngay lập tức, cựu thành viên LIME đã có bình luận phản hồi lại nhận xét của người khán giả trên như sau: "Điều đó là rõ ràng rồi em nha". Câu trả lời của Liz Kim Cương được nhận định là khiêm tốn, khéo léo, vừa tránh so sánh với thành viên của Black Pink nhưng cũng không hạ thấp năng lực của bản thân. 

Màn đáp trả khiến antifan còn phải gật gù tán thưởng của Liz Kim Cương khi bị chê nhảy kém so với Lisa (Black Pink) 1

Màn hồi đáp không có điều gì phải chê trách của Liz khi bị so sánh với bản gốc

Ngoài một số bình luận bắt bẻ như trên, đa phần cư dân mạng đều dành lời khen cho bản cover "How You Like That" của Liz Kim Cương. Trước đó, Liz từng là thành viên của nhóm nhạc "chuẩn" Hàn Quốc - LIME, thế nên việc cover một ca khúc Kpop không làm khó được cô. Đặc biệt, giọng ca chính của LIME còn có khả năng cover nhiều bản hit tiếng Hàn "chuẩn không cần chỉnh". 

Màn đáp trả khiến antifan còn phải gật gù tán thưởng của Liz Kim Cương khi bị chê nhảy kém so với Lisa (Black Pink) 2

Liz là idol hiếm hoi ở Vpop cover tiếng Hàn mà không bị "ném đá".