Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn đáp trả hài hước của tiền bối cùng công ty đối với 'thính' comeback của TWICE

Thật hạnh phúc khi thấy những ngôi sao của chúng ta thân thiết với nhau!

Mặc dù nam thần tượng Taecyeon của 2PM hiện đang nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ quân sự tại tỉnh Gyeongi, song anh chàng vẫn không ngần ngại quảng bá cho sự tái xuất của đồng nghiệp mình, nhóm nhạc hậu bối TWICE.

Khi JYP Entertainment bắt đầu công bố loạt ảnh nhá hàng cho mini album thứ 5 của TWICE "What is Love?" (tạm dịch: Tình yêu là gì?), Taecyeon liền dùng tài khoản mạng xã hội để đưa ra câu trả lời của riêng mình. Bức ảnh được cắt từ một màn trình diễn solo của thành viên 2PM hồi năm 2015, ngụ ý, đối với Taecyeon, "Tình yêu" chính là lúc được đứng trên sân khấu, cất cao giọng hát và phục vụ người hâm mộ.

Taecyeon

Không lâu sau đó, tấm hình teaser của thành viên Jungyeon (TWICE) được tung ra và Taecyeon tiếp tục trả lời câu hỏi "What is Love" bằng một bức ảnh đầy ý nghĩa khác.

Lần này, thành viên 2PM dùng tấm ảnh được trích từ bộ truyện tranh nổi tiếng "Mặt nạ thủy tinh" cùng thuật ngữ "Assalabiya" để giải đáp cho câu hỏi "Tình yêu là gì". Được biết, "Assalabiya" là từ được dùng để thể hiện cảm xúc vui mừng và hạnh phúc, vốn được thế hệ người trưởng thành, người cao tuổi ở Hàn Quốc yêu thích sử dụng.

Người hâm mộ của cả 2PM và TWICE đều thích thú với sự tương tác của Taecyeon. Đặc biệt là khi anh chàng dùng sự hài hước duyên dáng của mình để thu hút sự chú ý của các fan đến màn trở lại của girlgroup đàn em.

Jungyeon

Taecyeon đã nhập ngũ từ hồi tháng 9 năm 2017 và dự kiến xuất ngũ vào tháng 6 năm 2019. Trong khi đó, TWICE đang chuẩn bị tái xuất với mini album phòng thu thứ 5 vào ngày 9 tháng 4 năm 2018.