Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn comeback gây tranh cãi của EVERGLOW: 'Adios' có phải bản nhái của 'Kill This Love' (BLACKPINK) hay không?

Diện mạo của tân binh EVERGLOW trong những sân khấu mới đây được nhận xét là 'hao hao' concept 'Kill This Love' của đàn chị BLACKPINK.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ tân binh EVERGLOW đã chính thức trở lại đường đua KPOP với album "Hush" và ca khúc chủ đề "Adios". Đây là phát súng thứ 2 của girlgroup nhà Yuehua sau ca khúc "Bon Bon Chocolat" cực thành công mà nhóm phát hành hồi tháng 3. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, MV "Adios" đã cán mốc 33 triệu view, một con số chứng tỏ sức nóng của EVERGLOW không hề thua kém các đối thủ debut cùng thời điểm. 

Cùng với bước đầu khởi sắc này, EVERGLOW đã bắt đầu quảng bá ca khúc chủ đề của album mới trên các sân khấu âm nhạc. Rắc rối cũng bắt đầu ập tới với tân binh này khi mà netizen nhận định rằng sản phẩm mới của nhóm có nhiều nét giống với "Kill This Love" của BLACKPINK trên nhiều mặt.

 

Đầu tiên là về âm nhạc, nhiều người cho rằng cách sắp xếp và bố cục của "Adios" khá giống với bản hit "Kill This Love" mà girlgroup nhà YG phát hành trong năm nay. Cùng với phần nghe có âm hưởng quen thuộc, EVERGLOW cũng mang concept chiến binh mà BLACKPINK đã sử dụng trước đó vào MV "Adios". 

Trên các music show, những outfit của tân binh nhà Yuehua diện lên sân khấu cũng gợi nhớ đến hình ảnh của đàn chị. Hàng loạt những item quen thuộc giữa 2 nhóm được cư dân mạng chỉ ra như quần túi hộp, dây đai, bốt da cao cổ,v.v. 

Trang phục quảng bá của EVERGLOW khá giống BLACKPINK