Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn collab gây 'phẫn nộ': Thánh ‘lươn lẹo’ K-ICM sắp comeback và sẽ có cả thành phần ‘chống phá’ Kpop B Ray hòa giọng, thật là dũng cảm!

Thông tin B Ray và K-ICM hợp tác trong sản phẩm comeback của nam producer thị phi nhất Vpop – đang vấp phải luồng ý kiến phản đối mạnh mẽ.

Mới đây, K-ICM đã có động thái nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu ngày trở lại sau hàng loạt ồn ào thị phi. Thông tin này khiến cộng đồng Keys vui mừng, trái lại khiến Đóm (FC của Jack) thấp thỏm chờ đợi. Trong dòng thời sự, mới đây, netizen Việt đã tìm được bằng chứng cho thấy lần comeback sắp tới, K-ICM sẽ hợp tác với rapper B Ray.

Bức ảnh mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân của K-ICM, úp mở về màn collab sắp tới?

B Ray có thái độ cứng rắn khi antifan bình luận thiếu hợp tác

Ngay lập tức, làn sóng tẩy chay của dân mạng Việt Nam được đẩy lên đến đỉnh điểm. Nguyên cớ do trước đó, B Ray đã bị chỉ trích nặng nề vì có thái độ mỉa mai công chúng, nhất là fan Kpop. Sự nghiệp nam rapper đang lên như diều gặp gió, vì scandal vạ miệng này mà lụi tàn không đường lui. Do đó, việc kết hợp của 2 hiện tượng thị phi là B Ray và K-ICM là một điều không thể chấp nhận với dân mạng.

Bình luận chỉ trích thậm tệ của cư dân mạng dành cho 2 anh chàng

Thông tin này hiện tại vẫn chưa được phía K-ICM xác thực. Dù vậy trong một số comment qua lại giữa B Ray và antifan, nam rapper dường như cũng úp mở và gián tiếp xác nhận chuyện hợp tác cùng K-ICM. Và nếu đây là sự thật – chắc chắn Vpop sắp có một sản phẩm âm nhạc “ăn” dislike khủng, mở màn cho năm 2020.