Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màn 'cà khịa' đồng nghiệp trên sóng truyền hình của cựu thành viên One Direction khiến fan... hết hồn!

Mới quan hệ của Zayn Malik và các thành viên còn lại vốn đã không mặn mà từ lâu. Đặc biệt mới đây, Harry Styles tiếp tục tấn công anh chàng ngay trên sóng truyền hình.

One Direction là nhóm nhạc tuổi teen đình đám một thời và đã trở thành một trong những hiện tượng âm nhạc nhiều năm về trước. Sau sự ra đi của Zayn Malik, mối quan hệ của anh chàng với 4 nghệ sĩ còn lại ngày càng căng thẳng. Đã qua nhiều năm, nhưng có vẻ hiềm khích giữa các thành viên vẫn chưa mất đi.

One Direction

Với vị trí đặc biệt là dẫn chương trình chính của chương trình truyền hình trực tiếp Saturday Night Live (SNL), Harry Styles - cựu thành viên One Direction một thời đã lên tiếng đá xéo Zayn Malik theo cách rất đỉnh cao: "Tôi không còn trong nhóm nhạc nam trẻ nữa. Nay tôi là thành viên của nhóm nhạc gồm những người đàn ông trưởng thành cả rồi. Nhóm nhạc đầy tên là One Direction. Tôi yêu những thành viên còn lại nhiều, Niall, Liam, Louis,..." 

Harry Styles

Sau khi nói những lời yêu thương cho 3 thành viên thân thiết, Harry Styles liền ngừng lại tỏ vẻ suy nghĩ đắn đo. Và rồi anh đã đá xéo cái nhẹ với Zayn: "Và ai nữa đấy nhỉ? Oh, Ringo. Đủ thành viên rồi đấy." Nhiều người cho rằng đây là cách mà Harry Styles gạt bỏ Zayn Malik ra khỏi đội hình của nhóm.

Có lẽ đây không phải là phản ứng quá lạ, bợi Zayn Malik nhiều lần bị chỉ trích bạc tình bạc nghĩa với những thành viên cũ. Viễn cảnh 5 thành viên sẽ đứng chung một sân khấu sẽ vô cùng xa vời.