Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mamamoo xin lỗi Taemin, Jimin, Xiumin, Twice vì sự cố nhầm lẫn

Khi nhận cúp, Mamamoo đã đề cập đến Taemin trong bài phát biểu thay vì Jimin, Xiumin và Twice.

Vào ngày 13/3 vừa qua, Mamamoo đã lên tiếng xin lỗi Taemin, Jimin (AOA), Xiumin (EXO) và Twice sau khi nhận chiếc cúp thứ 5 tại sân khấu Inkigayo. Cụ thể là hôm đó, khi thành viên Solar phát biểu cảm ơn vào cuối chương trình, cô đã nói nhầm ứng cử viên được đề cử hạng nhất cùng nhóm. Thay vì đề cập đến bộ đôi Jimin, Xiumin và Twice là hai đối thủ, thì cô lại nói đến Taemin vì tưởng rằng anh đang tranh cúp với Mamamoo.

Khi nghe tới tên mình, Taemin cũng chỉ biết cười trừ

 

Mamamoo giành No.1 trên Inkigayo 13/3 (để ý thời điểm 0:42)

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, cả nhóm đã ngay lập tức đăng tải lời xin lỗi chính thức trên Twitter: “Trong lúc đang bối rối, chúng tôi đã nói điều mà có lẽ là thiếu tôn trọng với Taemin và fan của anh ấy. Chúng tôi xin lỗi. Chúng tôi cũng chân thành gửi lời xin lỗi tới Jimin, Xiumin và Twice”.

Động thái lên tiếng rất nhanh này của Mamamoo đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía cư dân mạng: “Họ cùng tranh cúp với Taemin cả mấy show trước rồi nên chuyện nhầm nhọt thì cũng dễ hiểu mà”, “Thật tốt khi họ lên tiếng xin lỗi nhanh như vậy”, “Nhìn coi họ xin lỗi ngay tức khắc kìa, đáng yêu ghê luôn”, “Làm tốt lắm, Mamamoo” …

 

Mamamoo trình diễn “You’re The Best” trên Inkigayo ngày 13/3

Nguồn: Kênh 14