Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Immortal Songs 2

Mamamoo khiến người xem kinh ngạc trên "Immortal Song"

Với màn trình diễn xuất thần, nhóm nữ tân binh đầy tài năng này đã đưa người xem đi hết ấn tượng này đến ấn tượng khác.

Mamamoo là một trong những thí sinh xuất hiện trong tập Immortal Song mới nhất, lên sóng ngày 30/4 vừa qua. Và như mọi khi, nhóm nhạc nữ đầy tài năng này đã không làm khán giả phải thất vọng khi xuất sắc trong màn trình diễn của mình tại chương trình, dù đối thủ của bốn cô nàng là những tiền bối đầy kinh nghiệm.

Immortal Song là một chương trình âm nhạc luôn có rating rất cao và ổn định trong suốt nhiều năm qua. Đây là cuộc thi âm nhạc được xây dựng như show truyền hình thực tế do KBS sản xuất. Tại đây, những nghệ sỹ thần tượng với tài năng thực sự sẽ có cơ hội thể hiện bản thân qua những màn trình diễn đối đầu với các nghệ sỹ đàn anh, đàn chị, những nghệ sỹ nổi tiếng với giọng hát xuất sắc trong làng nhạc Hàn Quốc.

Mỗi tập Immortal Song sẽ chọn một huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc để làm chủ đề cho tập thi đó. Nhiệm vụ của các thí sinh là làm lại một ca khúc bất kỳ của huyền thoại này theo bất kỳ phong cách nào mà họ cảm thấy tự tin nhất, sao cho có thể chinh phục được càng nhiều khán giả càng tốt. Người chiến thắng của mỗi tập thi được quyết định bởi số lượt bình chọn của chính các khán giả chương trình, không phải bởi huyền thoại âm nhạc tham gia chương trình hôm đó.
 
Chính bởi tính chất khó khăn và cạnh tranh khốc liệt của Immortal Song, nên việc giành chiến thắng trong chương trình này đặc biệt có ý nghĩa với các nghệ sỹ thần tượng. Cũng vì lẽ đó, Immortal Song không phải một show âm nhạc mà ai cũng có thể tham gia, càng không phải sân chơi cho những nghệ sỹ thần tượng sở hữu khả năng ca hát yếu kém. 
 
 
Có thể thấy một thực tại trong nền công nghiệp thần tượng của Hàn Quốc rằng, jhi một nhóm nhạc thần tượng quá đông, hay những ca sĩ được quá chú trọng đến hình thức, vũ đạo thì tất nhiên, những nghi ngờ về tài năng âm nhạc của họ là điều không thể tránh khỏi. Thực tế, một idolgroup của Kpop thường có rất đông thành viên, nhưng chỉ có vài người hát tốt hay thậm chí là có thể hát.
 
Immortal Song ra đời như một không gian để xóa đi định kiến tất cả các ca sĩ thần tượng Hàn đều không biết hát. Chương trình là nơi mà các ca sĩ Kpop sở hữu tài năng thực thụ có thể trình diễn giọng ca, khiếu âm nhạc của mình thông qua những lần đối đầu, loại trực tiếp để tìm ra người trình diễn hay nhất.
 
Thông qua chương trình, rất nhiều trường hợp những giọng ca thần tượng tài năng đã được phát hiện, khiến công chúng bất ngờ và phải đánh giá họ bằng một con mắt khác. Và trường hơp mới nhất các idolgroup tỏa sáng trên chương trình khó khăn này, không ai khác chính là Mamamoo.
 
Trong tập thi lần này, chủ đề của chương trình đưa ra cho các đội thi là cover những bài hát của ca sĩ huyền thoại Yoon Sooil. Mamamoo tham gia chương trình cùng với các tiền bối Bae Dahae, Kangnam (M.B.I), Clazziquai, Kim Jongseo và Hong Kyungmin, Lim Junghee, và Rose Motel, và đã xuất sắc vượt qua những giọng hát đầy kinh nghiệm này để giành được chiến thắng.
 

Mamamoo được chọn biểu diễn thứ 4 trong chương trình lần này (theo thứ tự bốc thăm) và họ đã mang đến cho khán giả một phần trình diễn tuyệt vời ca khúc "Charmed Confession" của huyền thoại Yoon Sooil. Đúng như dự đoán, Mamamoo đã khiến tất cả các khán giả có mặt tại trường quay phải "há hốc mồm" với giọng hát nội lục và vũ đạo đơn giản mà đầy quyến rũ.

Đồng thời, cách làm mới một bài hát cổ điển theo một phong vị hiện đại hơn của Mamamoo cũng giúp họ gây ấn tượng đặc biệt với người xem. 4 cô gái đã có một phần hòa âm hoàn hảo, điệu nhảy tango ấn tượng, cùng khả năng thanh nhạc đã giúp họ trở nên nổi tiếng ngay từ khi mới debut. Cùng với đó, Mamamoo cũng được mọi người cổ vũ bởi năng lượng lan tỏa không ngừng của các cô nàng khi đứng trên sân khấu.

Với màn trình diễn xuất sắc này, Mamamoo đã giành chiến thằng toàn tập với 433 điểm - một trong những điểm số cao nhất mà Immortal Song ghi nhận từ trước đến nay.

Munnie (Nguồn: Naver)