Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mamamoo đã sẵn sàng trở lại với một album mới toanh là ‘Travel’

Mới đây, Mamamoo đã chính thức công bố thời gian trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Vào lúc nửa đêm ngày 31 tháng 10 giờ địa phương, nhóm nhạc nữ có giọng hát mạnh mẽ Mamamoo đã đưa ra bản xem trước chương trình đánh dấu sự trở lại của họ là “'Monologue”.

Ở phần đầu, mỗi thành viên sẽ giới thiệu về chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 11 lúc 9 giờ tối KST. Các cô gái sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc nhỏ khi họ trình bày các bài hát và màn trình diễn trong album sắp tới 'Travel'.

Theo Mamamoo, họ có rất nhiều thứ để dành cho người hâm mộ, vì vậy đừng bỏ lỡ những màn trình diễn sẽ phát sóng qua Mnet.

Được biết trước đó, sau một thời gian im ắng, mới đây Mamamoo đã tung ra nhạc phẩm mới mang tên “Dingga”. Đây là ca khúc thể hiện tâm trạng muốn tập hợp bạn bè trong cuộc sống thường ngày nhàm chán và cô đơn do khoảng cách xã hội. Cùng với lời bài hát mang đến sự đồng cảm, âm thanh funky và màn trình diễn sôi nổi của Mamamoo đã mang đến sự healing giống như Vitamin D. Ca khúc này đã leo lên ác BXH nhạc số trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, mới đây Mamamoo cũng đã nhá hàng ca khúc tiếp theo là “Aya” với hình tượng vô cùng hoang dã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Liệu màn trở lại của Mamamoo sẽ thế nào? Hãy cùng chờ đợi vào ngày 3 tháng 11.

Từ Khóa:

Mamamoo