Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mamamoo 'âm mưu' chiếm lĩnh đường đua Kpop: Comeback chưa kịp 'nguội', các thành viên lần lượt công bố phát hành album và tổ chức solo concert

Solar là thành viên tiếp theo của Mamamoo công bố dự án solo trong năm 2018.

Vào ngày 21 tháng 3, Mamamoo đã thông báo chính thức trên tài khoản Twitter rằng thành viên Solar sẽ tổ chức buổi concert solo đầu tiên mang tên "Solar's Emotion Concert Blossom", dự kiến diễn ra trong ba ngày từ ngày 27 đến 29 tháng 4 tại Đại học Ewha Womans. Kèm theo thông báo là một bức ảnh teaser của nữ thần tượng.

solar solo concert

Solar xinh đẹp trên teaser quảng bá solo concert

Như vậy, Solar là thành viên đầu tiên của nhóm Mamamoo có riêng cho mình một concert hoành tráng. Được biết trong concert sắp tới, cô nàng sẽ biểu diễn các ca khúc thuộc series "Solar's Emotion" cùng với một số bài hát tự sáng tác khác.

Wheein phát hành album solo

Wheein cũng xác nhận chuẩn bị tung album solo vào tháng 4 tới

Trong khi đó, công ty quản lý của Mamamoo cũng vừa xác nhận thành viên Wheein sẽ phát hành album solo vào tháng tới và đã hoàn tất công đoạn quay MV. Thực tế, những hoạt động âm nhạc này là một phần của dự án "Four Seasons Four Colors" của Mamamoo, trong đó mỗi thành viên sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của cá nhân mình.

Mamamoo 2018

Mamamoo vừa khuấy động đường đua Kpop với ca khúc comeback

Hiện tại, chỉ mới 2 thành viên công bố kế hoạch solo. Solar tổ chức solo concert và Wheein sẽ phát hành album solo. Còn hai thành viên khác vẫn chưa tiết lộ điều gì với người hâm mộ. Rất có thể đó cũng sẽ là những hoạt động đáng trông đợi bởi cả 4 thành viên đều được đánh giá cao về khả năng ca hát vượt trội. Và năm 2018 được dự đoán là một năm hoạt động hết công suất của Mamamoo. Bằng chứng là tháng 3 này, cả nhóm đã trở lại với một album mới cùng ca khúc chủ đề “Starry Night”. Vẫn đang quảng bá cho màn comeback này nhưng các thành viên đã bắt tay chuẩn bị cho những hoạt động solo đã và chưa được tiết lộ.

Chắc hẳn bạn sẽ đứng ngồi không yên nếu là fan của 4 cô nàng cá tính mạnh mẽ và tài năng này đúng không nào?

Đóng góp ý kiến