Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"MAMA" của EXO quay trở lại Top 100 bảng xếp hạng realtime nhân dịp kỷ niệm 5 năm

Hôm nay (8/4) là ngày đánh dấu cột mốc 5 năm kể từ khi EXO debut.

exo kỷ niệm 5 năm debut

Để chúc mừng kỷ niệm ý nghĩa này, đồng loạt người hâm mộ toàn thế giới cùng để hashtag "# 5YearswithEXO" trên Twitter. Các EXO-L dường như muốn EXO trở lại nên đã nghe và replay các ca khúc của nhóm trong suốt 5 năm qua trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Kết quả là, bài hát đầu tay của EXO - "MAMA" thật sự đã trở lại top 100 bảng xếp hạng thời gian thực trên cả Melon và Genie! Phiên bản EXO-K đã trở lại ở vị trí 33 trên bảng xếp hạng Melon và 56 trên bảng xếp hạng Genie, trong khi phiên bản EXO-M cũng ẵm vị trí 98 trên bảng xếp hạng Genie. Đây là món quà ý nghĩa mà EXO-L dành tặng cho nhóm nhân dịp kỷ niệm 5 năm debut.

mama exo trở lại bảng xếp hạng sau 5 năm

mama exo trở lại bảng xếp hạng sau 5 năm

"MAMA" - EXO-K đứng ở vị trí 33 trên Melon

mama exo trở lại bảng xếp hạng sau 5 năm

"MAMA" (EXO-K) đạt vị trí 56 và phiên bản EXO-M cán đích với vị trí 98 trong Top 100 Genie

Cách đây không lâu có tin đồn rằng EXO sẽ trở lại hoành tráng trong tháng 5 này. Tuy nhiên, phía công ty quản lý vẫn chưa khẳng định lịch trình chi tiết khiến fan càng tò mò hơn nữa. Hiện tại, EXO-L chỉ có thể biết rằng nhóm nhỏ EXO-CBX sẽ debut tại Nhật vào ngày 25/7 tới với album “Girls”.

Không biết liệu fan còn có thể làm gì nữa để kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm của EXO nhỉ?