Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2018 công bố các nghệ sĩ tham gia đêm trao giải đầu tiên: Vẫn 'biết tỏng' giải tân binh sẽ thuộc về ai, nhưng thấy nhiều rookie cùng hiện diện thế này, ai cũng cảm thấy... dao động

Liệu sẽ có diễn biến bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của công chúng xảy ra?

"2018 MAMA Premiere" là đêm sự kiện mở màn cho tuần lễ MAMA 2018. Năm nay loạt lễ trao giải của đài Mnet được khai mạc tại Dongdaemun Design Plaza, Seoul, Hàn Quốc vào tối ngày 10 tháng 12.

Trong đêm sự kiện đầu tiên, MAMA 2018 sẽ giới thiệu các tân binh nổi bật nhất trong năm, đồng thời vinh danh người chiến thắng cho hai hạng mục quan trọng: tân binh nam xuất sắc nhất tân binh nữ xuất sắc nhất.

Sáng ngày 13/11, Ban tổ chức xác nhận với giới truyền thông rằng dàn nghệ sĩ tham gia "2018 MAMA Premiere" gồm:

Tân binh MAMA

Bộ đôi rapper HAON và VINXEN

Tân binh MAMA

Hyeongseop X Euiwoong

Tân binh MAMA

Kim Dong Han

Tân binh MAMA

Stray Kids

Tân binh MAMA

The Boyz

Tân binh MAMA

fromis_9

Tân binh MAMA

(G)I-DLE

Tân binh MAMA

GWSN

Tân binh MAMA

NATURE

Tân binh MAMA

LOOΠΔ

Tân binh MAMA

IZ*ONE

Wanna One, nhóm nhạc đã giành được ba giải thưởng trong đó bao gồm giải tân binh MAMA 2017, cũng sẽ tham dự sự kiện thể hiện sự ủng hộ cho các đồng nghiệp hậu bối.

Ngoài ra, MAMA 2018 còn có một giải thưởng đặc biệt giành riêng cho Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất năm, được chọn lựa từ các ứng cử viên: Orange (Việt Nam), Dean Ting (Trung Quốc), Hiragana Keyakizaka46 (Nhật Bản), Marion Jola (Indonesia) và The Toys (Thái Lan). 

Sau "2018 MAMA Premiere" tại Hàn Quốc, hai đêm trao giải chính sẽ lần lượt được tổ chức tại Nhật Bản vào tối 12/12 và Hồng Kông tối 14/12.