Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2017 tổ chức ở Việt Nam: Fan Việt hoài nghi "Nhà hát Hòa Bình nhỏ vậy làm sao diễn?"

Thậm chí nhiều người hâm mộ còn cho rằng, nước ta chỉ là một điểm đến "cho có lệ" của giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc này!

Mới đây, cộng đồng fan KPOP Việt Nam đã dậy sóng trước thông tin lễ trao giải âm nhạc của Đài Truyền hình Mnet (Hàn Quốc) - Mnet Asian Music Awards (MAMA) năm nay sẽ được tổ chức tại 3 quốc gia khác nhau, bao gồm: Việt Nam, Hồng Kông và Nhật Bản.

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây là lần đầu tiên MAMA tổ chức lễ trao giải ở nhiều quốc gia cùng lúc và cũng là lần đầu tiên một lễ trao giải lớn của xứ củ sâm được tổ chức tại nước ta.

Ở thời điểm hiện tại, đại diện Mnet vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin tức này có phải là sự thật hay không, song nhiều fan Việt đã tỏ ra hoài nghi khi biết Ban tổ chức dự định tổ chức sự kiện ở Việt Nam vào ngày 25 tháng 11 tại nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà hát Hòa Bình

Nhà hát Hòa Bình, nơi được cho là địa điểm tổ chức MAMA 2017 tại Việt Nam

Được biết, sức chứa của nhà hát Hòa Bình chỉ vào khoảng 2.500 người. So với khuôn khổ của một đêm trao giải hoành tráng, có tiềm năng thu hút hàng chục ngàn khán giả trong nước và quốc tế thì quy mô của nhà hát Hòa Bình dường như quá eo hẹp. Đặc biệt hơn, fan Việt không khỏi chạnh lòng khi so sánh quy mô của nhà hát Hòa Bình với hai địa điểm khác mà MAMA 2017 cùng ghé qua. Đó là AsiaWorld-Expo (Hồng Kông) với sức chứa tối đa 14 ngàn người và Yokohama Arena (Nhật Bản) với sức chứa lên đến 17 ngàn người.

Mặc dù chưa có nguồn tin nào đứng ra giải thích lý do chọn nhà hát Hòa Bình làm địa điểm tổ chức sự kiện, tuy nhiên, theo phán đoán của cộng đồng fan KPOP nước ta, thực chất lễ trao giải MAMA 2017 ở Việt Nam chỉ là một đêm nhạc, đêm giao lưu văn hóa hoặc buổi triển lãm quy mô nhỏ, mang tính chất quảng bá cho chuỗi sự kiện "Tuần lễ MAMA 2017". 

Hãy cùng chờ đón thông tin xác nhận tiếp theo từ Mnet cũng như Ban tổ chức.