Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2017 tại Việt Nam đã kết thúc nhưng nghệ sĩ Việt vẫn có cơ hội tranh tài ở đêm trao giải chính thức ngày 1/12

Quy định mới được áp dụng bắt đầu từ năm 2017 đang giúp sao Việt có nhiều 'đất' xuất hiện hơn tại Mnet Asian Music Awards Hong Kong.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng MAMA 2017 tại Việt Nam cũng tìm ra chủ nhân của 2 giải thưởng quan trọng là: Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất thuộc về Sơn TùngNghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á vinh danh Tóc Tiên. Dù còn gây nhiều tranh cãi xung quanh giá trị thực của 2 hạng mục, tuy nhiên, về cơ bản, việc chia giải thế này đã làm hài lòng số đông dư luận. 

tóc tiên nhận giải thưởng nghệ sĩ việt nam xuất sắc nhất châu á

sơn tùng nhận giải thưởng nghệ sĩ việt nam đột phá nhất

Hai giải thưởng quan trọng nhất của MAMA tại Việt Nam đã thuộc về Tóc Tiên và Sơn Tùng M-TP

Những tưởng sự kiện tối ngày 25/11 vừa qua đã "đặt dấu chấm hết" cho sự xuất hiện của sao Việt tại lễ trao giải chính thức thì theo quy định mới được BTC MAMA 2017 bổ sung, nghệ sĩ nước ta vẫn có cơ hội tranh tài ở một giải thưởng quan trọng hơn là Best Asian Artist xét ở quy mô toàn bộ thị trường châu Á.

Nói cụ thể hơn là 2 giải thưởng đã trao chỉ mới giới hạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, nhân rộng ra, các nghệ sĩ Việt vẫn có cơ hội tỏa sáng tại Hong Kong thông qua việc lựa chọn nhân vật nổi bật nhất. 

Theo thông tin từ Zing, đối tác chiến lược duy nhất ở khu vực Việt Nam của MAMA 2017, từ năm nay trở đi, MAMA sẽ dựa vào số liệu từ bảng xếp hạng Zing Chart để chọn ra các nghệ sĩ tham gia tranh tài khắp châu Á cho giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất (Best Asian Artist). Hiện tại, số liệu mà Zing cung cấp cho BTC MAMA đang bao gồm Top 10 ca sĩ nổi bật theo tháng, Top 10 ca khúc nổi bật theo tháng và không thể thiếu những cái tên nổi bật như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Min, Hương Tràm, Bảo Anh, Noo Phước Thịnh… Kết quả cuối cùng sẽ do hội đồng của MAMA bình chọn và công bố tại đêm trao giải Hong Kong. 

MAMA 2017 diễn ra tại hong kong

Theo quy định mới, nghệ sĩ Việt vẫn có cơ hội tranh tài tại lễ trao giải chính thức cho hạng mục chung Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất

Riêng với năm 2017 cũng là năm đầu tiên giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam, nghệ sĩ Việt sẽ được vinh danh ngay trên sân nhà. Tiếp đó, dựa vào danh sách mà Zing đã gửi cho BTC MAMA, rất có thể, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn,... sẽ là một trong những cái tên được xướng lên ở lễ trao giải chính thức.