Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2017: NU'EST W - SEVENTEEN, Wanna One - BoA sẽ có sân khấu kết hợp đặc biệt tại Nhật Bản

Vào sáng nay, các nghệ sĩ cũng đã lần lượt lên đường đến Nhật Bản để chuẩn bị cho đêm diễn thứ hai trong chuỗi sự kiện MAMA 2017.

Vào ngày mai (29 tháng 11), đêm diễn thứ hai của Tuần lễ MAMA 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Nhật Bản. Và sau khi dàn line-up được hé lộ, giờ đây nhiều sân khấu kết hợp đặc biệt đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã được ban tổ chức lên tiếng xác nhận.

Sau hàng loạt sân khấu đặc biệt được hé lộ sẽ diễn ra tại Hồng Kông, đến lượt Nhật Bản là nơi chứng kiến sự ra đời của những màn "bắt tay" thú vị. Đầu tiên, hai nhóm nam đến từ Pledis Entertainment - SEVENTEEN và NU'EST W, sẽ có một sân khấu chung tại xứ sở hoa anh đào. Với khả năng thanh nhạc và trình diễn xuất sắc của các thành viên ở cả hai nhóm, màn kết hợp này chắc chắn sẽ mang đến một sân khấu chất lượng và tuyệt vời.

MAMA 2017 Nhật Bản

Đây là một sân khấu kết hợp vô cùng ý nghĩa, bởi SEVENTEEN và NU'EST đã gắn bó thân thiết với nhau từ những ngày còn là thực tập sinh. Đặc biệt, nó càng trở nên ý nghĩa hơn khi đây là lần đầu tiên các thành viên NU'EST (bao gồm cả NU'EST W và Hwang Minhyun đang hoạt động cùng Wanna One) được tham dự MAMA kể từ khi nhóm debut vào năm 2012.

Trước đó, đúng vào lúc 0 giờ ngày 28 tháng 11, Pledis Entertainment đã tung ra một teaser bí ẩn cho một sự kiện đặc biệt sắp diễn ra tại MAMA 2017 ở Nhật Bản. Công ty này bất ngờ chia sẻ một đoạn video ngắn với tựa đề là "Heaven", với sự xuất hiện của hình ảnh hai thế giới phản chiếu. Khi đó, người hâm mộ vẫn còn bán tín bán nghi về đoạn video này, nhưng giờ đây họ đã có thể chắc chắn rằng nó chính là teaser cho màn kết hợp giữa NU'EST W và SEVENTEEN.

Ngoài NU'EST W và SEVENTEEN, MAMA 2017 tại Nhật Bản còn chứng kiến một sự kết hợp thú vị khác nữa. Đó chính là sân khấu chung giữa Wanna One và BoA. Đây có thể xem là sân khấu kết hợp giữa hai thế lực của "Produce 101" mùa 2 - Nhóm nhạc quốc dân và Đại diện cho các nhà sản xuất quốc dân. Chính vì thế, màn trình diễn này hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý và mong đợi của khán giả.

MAMA 2017 Nhật Bản

Ngoài ra, vào sáng nay, một số nghệ sĩ có mặt trong dàn line-up MAMA diễn ra vào ngày 29 tháng 11 cũng đã lên đường sang Nhật Bản chuẩn bị cho những màn trình diễn tại đây. Một số hình ảnh của họ được báo chí Hàn Quốc ghi nhận được:

MAMA 2017 Nhật Bản

MAMA 2017 Nhật Bản

NU'EST W

MAMA 2017 Nhật Bản

SEVENTEEN

MAMA 2017 Nhật Bản

MAMA 2017 Nhật Bản

MAMA 2017 Nhật Bản

MAMA 2017 Nhật Bản

MAMA 2017 Nhật Bản

MAMA 2017 Nhật Bản

MAMA 2017 Nhật Bản

Wanna One

MAMA 2017 Nhật Bản

MONSTA X

MAMA 2017 Nhật Bản

MAMA 2017 Nhật Bản

Kim Chung Ha

Trong khi đó, ngày hôm nay (28 tháng 11) cũng là ngày cuối cùng mà người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho nghệ sĩ mình yêu thích tại MAMA 2017. Kết quả sẽ được công bố vào đêm diễn chính tại Hồng Kông diễn ra vào ngày 1 tháng 12.