Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2017 công bố dàn line-up thứ 3 với sự xuất hiện của GOT7 và Super Junior

Và địa điểm mà họ sẽ đến biểu diễn chính là...?

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, MAMA 2017 sẽ chính thức bắt đầu bằng đêm Premiere tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh không khí ganh đua quyết liệt giữa các fandom trong việc vote cho thần tượng mình yêu thích, sự mong chờ của khán giả vào danh sách nghệ sĩ góp mặt ở các địa điểm tổ chức cũng khiến cho MAMA trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

MAMA 2017

Vào sáng ngày 10 tháng 11, Mnet đã chính thức công bố dàn line-up tiếp theo cho lễ trao giải hoành tráng sắp diễn ra của họ. Theo đó, MONSTA X là cái tên tiếp theo góp mặt tại đêm diễn MAMA 2017 ở Nhật Bản, được tổ chức vào ngày 29 tháng 11.

MONSTA X MAMA 2017

Sự kiện chính của MAMA 2017 - đêm diễn tại Hồng Kông vào ngày 1 tháng 12, đã có thêm sự tham gia của hai boygroup đình đám nữa đến từ hai thế hệ Kpop. Đó chính là GOT7Super Junior. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều những tên tuổi nổi bật nhất hiện nay, MAMA tại Hồng Kông hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng nhất cho khán giả trên khắp thế giới.

GOT7 MAMA 2017

Super Junior MAMA 2017

Tuy nhiên, điều được fan Việt mong chờ nhất - danh tính nghệ sĩ tiếp theo xác nhận tham gia đêm diễn tại TPHCM, đã không được công bố. Như vậy, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam sẽ phải tiếp tục chờ đợi đến lần công bố tiếp theo của Mnet để biết được, liệu rằng chúng ta có được đón thêm những nhóm nhạc nổi tiếng nào đến khuấy động đêm diễn tại Nhà hát Hòa Bình hay không.

Tính đến thời điểm này, danh sách các nghệ sĩ đã được xác nhận sẽ xuất hiện tại các đêm diễn như sau:

MAMA 2017 Premiere tại Việt Nam (25 tháng 11): 

1. Wanna One

2. SEVENTEEN

MAMA 2017 tại Nhật Bản (29 tháng 11):

1. SEVENTEEN

2. EXO-CBX

3. TWICE

4. Wanna One

5. MONSTA X

MAMA 2017 tại Hồng Kông (1 tháng 12):

1. Wanna One

2. EXO

3. BTS

4. Red Velvet

5. GOT7

6. Super Junior

Cùng chờ đợi dàn line-up tiếp theo được Mnet công bố chính thức trong thời gian sắp tới!