Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2016: BTS, Black Pink, TWICE vươn lên mạnh mẽ!

Theo bạn, cái tên nào sẽ giành chiến thắng cuối cùng?

Ngày 28/10 Đài truyền hình Mnet chính thức công bố đề cử và mở cổng bình chọn cho các hạng mục của giải thưởng Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2016.

Đáng chú ý, ở bảng nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất: Chỉ duy nhất Wonder Girls là đại diện của làn sóng KPOP thế hệ thứ hai. Bốn cái tên còn lại, bao gồm: Mamamoo, Red Velvet, GFriend, TWICE. Đây đều là những nhóm nhạc mới thành lập từ năm 2014 trở lại đây.

1

Bảng nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất

Trong khi đó, bảng nhóm nhạc nữ tân binh xuất sắc nhất có thể xem là cuộc đối đầu trực tiếp giữa “tân binh quái vật” Black Pink và nhóm nhạc “quốc dân bình chọn” I.O.I. Những cái tên còn lại: Gugudan, WJSN, Bolbbalgan4 khá mới mẻ và chưa tạo được sức bật riêng.

2

Bảng nhóm nhạc nữ tân binh xuất sắc nhất

Bảng nhóm nhạc nam xuất sắc nhất được xem là bảng "tử thần" khi các ứng viên đều tỏ ra cân tài cân sức: EXO, BTS, INFINITE, SHINee, BLOCK B, iKON.

3

Bảng nhóm nhạc nam xuất sắc nhất

Kém “hot” hơn 3 bảng còn lại, bảng nhóm nhạc nam tân binh xuất sắc nhất là sự cạnh tranh giữa các nhóm nhạc trẻ NCT127, PENTAGON, SF9, ASTRO, KNK.

4

Bảng nhóm nhạc nam tân binh xuất sắc nhất

Bên cạnh 4 bảng giành cho các nhóm nhạc thần tượng. Người hâm mộ cũng rất quan tâm đến bảng Nữ ca sĩ solo xuất sắc nhất với các đề cử: Taeyeon, Lee Hi, Jung Eunji, Beak A Yeon, Ailee.

5

Bảng Nữ ca sĩ solo xuất sắc nhất

Bảng Nam ca sĩ solo xuất sắc nhất với các đề cử: Lim Chang Jung, Park Hyo Shin, Crush, Zico, PSY.

5

Bảng Nam ca sĩ solo xuất sắc nhất

Bảng MV xuất sắc nhất với các đề cử: BTS - "Blood Sweat & Tears", WONDER GIRLS - "Why So Lonely", BLACKPINK – "Whistle", Gain - "Carnival (The Last Day)", Dean - "Bonnie & Clyde".

7

Bảng MV xuất sắc nhất

Ngoài ra còn rất nhiều bảng đề cử như nhạc phim hay nhất, ban nhạc trình diễn tốt nhất, trình diễn rap tốt nhất, trình diễn dance xuất sắc nhất, kết hợp xuất sắc nhất... người hâm mộ có thể theo dõi chi tiết tại đây.

Các fan cũng có thể bắt đầu bình chọn cho thần tượng từ 7PM (KST) 28/10/2016 (tức 17g Việt Nam) trên trang web chính thức của Mnet: 2016mama.com. Kết quả sẽ được công bố tại lễ trao giải MAMA 2016, tổ chức tại Hong Kong ngày 2/12.

Kim An

Xem thêm sự kiện: MAMA 2016