Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2015 tiếp tục tổ chức ở Hong Kong, netizens la ó

Thông tin này nhận được sự phản đối ầm ầm của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc.

Theo tờ Star News, Lễ trao giải “Mnet Asian Music Awards” 2015 (MAMA) sẽ tiếp tục được tổ chức ở Hong Kong. Đây là lần thứ 4 liên tiếp MAMA diễn ra trên đất nước này. Địa điểm và thời gian chính xác hiện vẫn chưa được xác nhận. 

Thông tin MAMA năm nay tổ chức ở Hong Kong không nhận được sự đồng tình từ phía Netizens Hàn. Nhiều bình luận thể hiện sự thất vọng: “Tại sao không ở Hàn?” , “Hãy tổ chức ở Hàn 1 lần đi”, “Có cần thiết phải ở Hong Kong không vậy”,…

Trong só đó, bình luận được nhiều lượt vote ủng hộ nhất thì thẳng thừng: “Hãy ngừng việc làm ra vẻ giống một lễ trao giải toàn cầu đi. Rõ ràng là nó chỉ quanh quẩn ở Hàn và dành cho các nghệ sĩ Hàn Quốc mà thôi.”

MAMA là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc, thành lập bởi công ty giải trí Mnet Media. Tại lễ trao thưởng luôn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Đây được xem là một trong số 4 giải thưởng thường niên quan trọng được trao cho các nghệ sĩ đạt được thành tựu lớn ở Hàn trong năm.  

EXO năm ngoái bội thu với 2 giải thưởng cùng lúc

 Năm ngoái, Taeyang rinh về nhà giải thưởng Ca khúc của năm với ca khúc “Eyes, Nose, Lips”. Trong khi đó EXO độc chiếm luôn ngôi vương cho hạng mục Nghệ sĩ của năm cũng như Album của năm với “Overdose”.

Bin (Nguồn: Soompi)

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015