Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2015 tiếp tục được tổ chức tại Hồng Kông

Vậy là một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín và quan trọng nhất châu Á trong mùa giải 2015 đã bắt đầu khởi động.

Theo thông tin mới nhất từ phía Mnet – đơn vị tổ chức MAMA 2015 thì lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12 tại khu Asia World Expo Arena, Hồng Kông. Còn lễ hội khai mạc sẽ được tổ chức trước đó một tuần.

“Đặc biệt”, Hyung Kwan Shin, Phó Chủ tịch điều hành kênh âm nhạc Ment của CJ E&M cho biết: “Năm nay, lễ trao giải sẽ giới thiệu đến khán giả một loại hình sân khấu mới, kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật mang tên “Techart”.

Ông cũng hứa hẹn: “Lễ trao giải năm nay sẽ giới thiệu đến người yêu nhạc toàn châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung những màn biểu diễn xuất sắc nhất của các nghệ sĩ châu Á nổi tiếng nhất”.

Trước đó, khi thông tin về lễ trao giải MAMA 2015 diễn ra tại Hồng Kông bị rò rỉ vào hồi tháng 7, rất nhiều fan tại Hàn Quốc đã bất bình khi Mnet trong 4 năm liền (từ năm 2012) đã liên tục chọn xứ cảng thơm làm nơi tổ chức lễ trao giải: “Thôi đừng tỏ ra như thể mình là lễ trao giải toàn cầu thật nữa đi. Làm ơn cứ tổ chức ở Hàn Quốc rồi gọi toàn ca sĩ Hàn Quốc đến hát cho được việc”, “Chương trình này thật là… muốn ăn đòn hả? Làm ơn tổ chức ở Hàn Quốc một lần đi Mnet”, “Cứ phải tổ chức ở Hong Kong mới được à?”, “Có nhất thiết phải tổ chức 4 năm liên tục ở đấy không?? Thế còn fan Hàn thì sao?”, “Sao toàn người Hàn Quốc mà cứ phải sang Hong Kong biểu diễn với mấy người dẫn chương trình chẳng nói nổi tiếng Anh mà chỉ biết lắp bắp bằng ngôn ngữ của họ vậy?”, “Tôi ủng hộ chuyện tổ chức lễ trao giải giúp phát triển Kpop, nhưng mà tôi chỉ mong họ không quên rằng nguồn gốc của Kpop là Hàn Quốc. Nếu fan Hàn bị lờ tịt đi thì Kpop cũng chẳng có nghĩa lý gì, dù có được yêu thích ở nước ngoài như thế nào đi nữa”

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một sự thật là, cho đến hiện tại, sức hút của sân chơi âm nhạc này vẫn rất lớn, đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu các xu hướng âm nhạc châu Á đến với người yêu âm nhạc toàn cầu.

Nguồn: Saokpop

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015