Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2015: Thêm hai nhóm nhạc xác nhận sẽ tham gia

Trong đó, có cả tân binh khủng long nhà YG là iKON.

Cách đây ít ngày, một nhân viên điều hành của YG cho biết công ty không chắc chắn liệu có cho các nghệ sĩ của mình tham dự MAMA năm nay hay không. Bởi đến thời điểm ngày 13/10, YG vẫn chưa nhận được bất cứ lời mời chính thức nào từ Mnet. Khi đó, các fan đã rất lo lắng bởi thiếu YG, giải thưởng MAMA sẽ bớt phần hấp dẫn, lôi cuốn.

Thế nhưng, với thông báo mới nhất: iKON sẽ tham gia MAMA 2015, có thể thấy vấn đề giữa YG và Mnet dường như đã được giải quyết. Và ngoài iKON, rất có thể nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc khác nhà YG cũng sẽ tham gia sự kiện này, đặc biệt là Big Bang – 5 chàng trai đã thống trị làng nhạc Hàn những tháng giữa năm.

iKON là nghệ sĩ đầu tiên của nhà YG xác nhận tham gia MAMA 2015

Ngoài iKON, theo thông báo mới nhất từ BTC MAMA 2015, sự kiện năm nay còn có sự tham gia của BTS, CNBLUE, GOT7 và nghệ sĩ solo Zion.T.

Trước đó, trang Isntiz từng công bố danh sách 6 nhóm nhạc sẽ tham gia MAMA 2015. Đó là SNSD, Infinite, Red Velvet, A Pink, BTS và iKON. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại mới chỉ có BTS và iKON lên tiếng xác nhận còn những nhóm nhạc khác vẫn chưa đưa ra thông báo về việc có tham gia hay không.

BTS cũng đã xác nhận sẽ tham gia MAMA năm nay

MAMA 2015 sẽ được tổ chức tại Hong Kong vào ngày 20/12 tới đây. Bên cạnh thời gian và địa điểm tổ chức, BTC MAMA 2015 còn cho biết concept của năm nay là “The State of Techart (Tech+Art)” – một cuộc cách mạng văn hóa và đổi mới được kết hợp giữa âm nhạc và công nghệ.

Ngoài ra, năm nay, trước lễ trao giải, khán giả có thể thưởng thức MAMA thông qua các chương trình đa dạng. Tuy nhiên, ngày và nội dung chi tiết sẽ được ấn định sau.

Nguồn: Tiin

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015
Từ Khóa:

iKON

BTS

MAMA 2015