Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAMA 2015: Mnet lên tiếng về thông tin chưa gửi lời mời tới YG

Họ cũng nói thêm: Cuối tháng này, Mnet sẽ bắt đầu tổ chức bình chọn cho các đề cử.

Mới đây, không ít Kpop fan đã thất vọng khi YG tuyên bố, khả năng nghệ sĩ của họ không tham gia MAMA 2015 năm nay là rất cao bởi “vẫn chưa có bất kì một lời mời tham dự MAMA nào được gửi đến cho nghệ sĩ nhà YG. Thông thường, quá trình chuẩn bị phải được bắt đầu từ 2 tháng trước khi sự kiện diễn ra, nên chúng tôi cũng không biết nghệ sĩ YG có xuất hiện trong MAMA 2015 hay không”.

Và ngày hôm nay, đại diện của Mnet đã lên tiếng giải thích: “Tôi không biết vì sao lại xảy ra những chuyện kiểu này vào thời điểm sớm như hiện tại”. Người này cũng đồng thời khẳng định, Mnet sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để mang lại cho khán giả những sân khấu hợp tác hoành tráng nhất năm nay.

Mnet hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho Lễ trao giải MAMA 2015 diễn ra tại Hong Kong vào đầu tháng 12

Ngoài ra, đại diện trên còn nói: “Chúng tôi hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho Lễ trao giải MAMA 2015 diễn ra tại Hong Kong vào ngày 2/12 tới. Cuối tháng này chúng tôi sẽ bắt đầu tổ chức bình chọn cho các đề cử. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch về các tiết mục trong chương trình”. Theo đại diện này, cánh cửa tham gia MAMA năm nay hoàn toàn rộng mở với tất cả các nghệ sĩ đã và đang tiến hành quảng bá trong năm 2015.

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015