Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Mầm non giải trí' không chỉ gọi tên Liên Bỉnh Phát đâu! Lục Huy (Uni5) cũng là một ‘vựa muối’ cần được bảo tồn

Không thể ngờ được, sau thời gian im ắng thì Uni5 đã gây chú ý hơn cả nhờ loạt clip 'mua vui' trên MXH do Lục Huy đạo diễn.

Hiện tại nhóm Uni5 còn 5 thành viên, sau sự ra đi của Thành Thỏ mới đây. 5 thành viên vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng không gây được sự chú ý. Trái lại, thời gian gần đây, 1 trong 5 thành viên lại đặc biệt “được lòng” khán giả. Đó là anh chàng Lục Huy.

'Mầm non giải trí' không chỉ gọi tên Liên Bỉnh Phát đâu! Lục Huy (Uni5) cũng là một ‘vựa muối’ cần được bảo tồn

Lục Huy sở hữu ngoại hình cùng gương mặt vô cùng điển trai. Anh chàng này sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m76, với khả năng vừa hát, vừa chơi guitar cực tốt. Tham gia vào nhóm Uni5, Lục Huy đảm nhận vị trí hát và nhảy chính.

Thời gian gần đây, anh chàng càng ngày càng thu hút bởi bộc lộ tính cách hài hước, lầy lội trên trang cá nhân. Những ý tưởng và clip vui đùa của Lục Huy luôn nhận được lượt share rầm rộ của dân mạng.

Không quá khi nói rằng Lục Huy là một trong những thành viên sở hữu thiên phú “quậy phá” và nghịch ngợm. Những bản cover hay ý tưởng quay clip quậy phá của anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ đặc biệt của các thành viên còn lại. Mới đây là clip Lục Huy cover điệu nhảy “đau tay” của Sơn Tùng trong MV “Hãy trao cho anh”.

"Hãy trao cho anh" phiên bản zombie

Còn rất chăm việt hóa hàng loạt bản hit đình đám của Idol Kpop nhé