Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mầm Chồi Lá chính thức khởi động mùa thứ 2

MV đầu tiên của mùa thứ 2 vừa được Mầm Chồi Lá giới thiệu đến khán giả là liên khúc “Ai nhanh hơn - Bé yêu biển lắm”.

Mầm Chồi Lá là một chương trình âm nhạc thiếu nhi đặc sắc, được phát hành trên kênh Youtube của POPS Kids. Chương trình có sự tham gia của những sao nhí tài năng như Bảo An, Benlee, Trang Thư, Bào Ngư… Có thể nói, Mầm Chồi Lá mang đến thế giới trẻ thơ với những kiến thức xung quanh cuộc sống thường ngày thông qua âm nhạc và những ca khúc thiếu nhi. Đây là một chương trình bổ ích và hấp dẫn dành cho các em. Sau thành công rực rỡ của mùa thứ 1, với hơn 50 triệu lượt xem trong vòng 6 tháng, Mầm Chồi Lá đã quyết định sẽ thực hiện series thứ 2 để dành tặng cho các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Mầm Chồi Lá chính thức khởi động mùa thứ 2 sau thành công rực rỡ của mùa thứ 1

Khắc phục những hạn chế từ mùa trước, ở series thứ 2 này, Mầm Chồi Lá sẽ có nhiều thay đổi mới trong nội dung, cũng như áp dụng công nghệ đồ họa hiện đại để lồng ghép thêm kiến thức cho các bé thông qua câu chuyện giữa các nhân vật. Chính vì vậy, những video ca nhạc ở mùa này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, sinh động và ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Các nhân vật trong Mầm Chồi Lá mùa thứ 2 cũng được hé lộ, trong đó Bảo An trong vai bạn Mướp, bé Benlee trong vai siêu nhân, Gia Bảo trong vai thầy Hươu, Hà My trong vai cánh cam, bé Hoàng Bách trong vai gấu Pô. Các khán giả nhí sẽ cùng đồng hành cùng các nhân vật trong Mầm Chồi Lá tham gia chuyến dã ngoại mùa hè với nhiều bí mật lý thú đang chờ đón.

Tập đầu tiên của Mầm Chồi Lá mùa 2

Mầm Chồi Lá mùa 2 dự kiến sẽ giới thiệu 12 tập dự kiến lên sóng đều đặn vào thứ 6 hàng tuần trên POPS Kids. Mới đây, Mầm Chồi Lá cũng đã phát hành MV đầu tiên, kết hợp các ca khúc thiếu nhi nổi tiếng như “Ai nhanh hơn - Bé yêu biển lắm”.

Nguồn: songnhac.vn