Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Malaysian fanclub quyên góp ủng hộ người khiếm thị và động vật quý hiếm dưới tên của BTS

Fanclub tại Malaysia của BTS đã tổ chức một sự kiện nhằm quyên góp từ thiện cho các tổ chức gặp khó khăn dưới tên của nhóm.

Để có thể từ thiện cho các tổ chức, fanclub của BTS đã tổ chức một buổi triển lãm từ thiện vào ngày 15 vừa qua và toàn bộ lợi nhuận của buổi triển lãm sẽ được mang đi từ thiện.

Lợi nhuận thu được đã được mang đi từ thiện cho “Hội người khiếm thị Malaysia”, “Hiệp hội bảo tồn Rùa Malaysia” và “Nhà tình thương Malaysia” dưới tên của BTS.

Có rất nhiều người ủng hộ dự án này

Những đóng góp của họ cho các tổ chức sẽ được sử dụng để cung cấp các trang thiết bị an toàn cũng như phục vụ giáo dục cho người khiếm thị, bảo vệ môi trường hoang dã của loài rùa và bảo vệ các loài động vật đang gặp nguy cấp. Cung cấp các trang thiết bị cho những người già ở Malaysia. Triển lãm này được tổ chức để hỗ trợ cộng đồng. Đây là sự kiện offline đầu tiên được tổ chức bởi fanclub Malaysia. 

Fanclub Malaysia của BTS chia sẻ rằng: “Chúng tôi quyết định mở cuộc trển lãm này với hy vọng hoạt động của fanclub chúng tôi có thể giúp đỡ được cộng đồng, xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng hy vọng ấy bằng việc sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện như thế này nữa trong tương lai”.

Những hình ảnh khác trong buổi triển lãm từ thiện:

Hành động tốt đẹp đến từ fan của BTS đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực:

- Thật tuyệt vời khi thấy hoạt động của fanclub

- Mặc dù mình khôbng có cơ hội đóng góp như các bạn ARMY nhưng mình rất tự hào về các cậu 

- Fans có trái tim ấm áp và nhân cách tốt đẹp y chang BTS ấy

- Tuyệt đấy, mình thấy thạt tự hào khi chung fandom với các cậu ấy

- Wow! Cool thật đó

- Đúng như mong đợi từ các ARMY! Fans quốc tế vẫn đnag hoạt động rất chăm chỉ đó

- Mình cảm động quá ~ mặc dù chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mình rất biết ơn vì các fan luôn ủng hộ các cậu ấy ví dụ là sự kiện nagy đây ♡ BTS, mình sẽ luôn ủng hộ các cậu ♡ ♡♡

- Ố ồ, những người nào mà click biểu tượng không thích trong bài báo này thật sự là những người tồi tệ đấy. Cảm ơn các cậu nhé Fanclub Malaysia ^^

- ARMYs trên toàn cầu thật tuyệt. Tốt bụng gống hệt idol của họ vậy

- Các thành viên của BTS thật tuyệt vời! Và cả ARMYs cũng ngầu không kém

Từ Khóa:

BTS

fanclub Malaysia