Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Maknae TXT ngã ở sân bay, chân đi tập tễnh đáng lo ngại

Mặc dù đã cố gắng nở nụ cười nhưng Hueningkai không thể che giấu được đau đớn bên trong.

Hôm nay, boygroup tân binh TXT đã ra sân bay để chuẩn bị lên đường tham dự Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2019 tại Nhật Bản.

Tất cả năm thành viên đều xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm và đẹp trai. Họ bước ra khỏi xe và xếp hàng ngang để các phóng viên báo chí chụp hình. Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ đã xảy ra. Ngay khi thành viên Huening Kai bước tới bên cạnh trưởng nhóm Soobin, anh chàng đã bị trượt chân và bị ngã trước hàng trăm chiếc camera do nền quá trơn.

Cú ngã của Huening Kai đã khiến những người xung quanh giật mình. Tất cả các thành viên TXT và nhân viên lập tức bước tới chỗ maknae, dìu anh chàng đứng lên.

Hueningkai

Hueningkai

Hueningkai

Sau cú vồ ếch, nam thần tượng đành phải di chuyển khập khiễng nhờ sự giúp sức của các thành viên khác để vượt qua đám đông. Mọi người xung quanh liên tục nhìn anh chàng với ánh mắt quan tâm, động viên.

Hueningkai

Hueningkai

Mặc dù rất đau đớn nhưng Huening Kai vẫn tiếp tục mỉm cười, không để fan lo lắng trước sự cố vừa rồi.