Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

 “Maknae” Seohyun yêu thích fancam của “đối thủ” Suzy

Cùng phát hành và cùng quảng bá ca khúc solo đầu tay nhưng Seohyun không coi Suzy là đối thủ, thậm chí, cô nàng xinh đẹp còn có hành động nhấn “thích” fancam triệu view của “tình đầu quốc dân”.

Ngày 16/1, không hẹn mà gặp, cả SeohyunSuzy, em út của 2 nhóm nhạc nữ đình đám SNSD và miss A đều cùng phát hành sản phẩm solo đầu tiên. Trong khi Seohyun thử sức với âm nhạc điện tử cùng hình tượng quyến rũ, trưởng thành qua ca khúc “Don't Say No” thì Suzy lại khoe giọng hát ngọt ngào với bài hát “Pretend”.

Điều này có nghĩa là, ca khúc của Suzy và Seohyun phải cạnh tranh nhau trên các BXH. Người hâm mộ cũng hết sức mong chờ màn “đối đầu” giữa 2 cô em út nổi tiếng này

Dù vậy, 2 cô nàng không hề coi nhau là đối thủ. Mới đây, Seohyun còn bày tỏ sự yêu mến dành cho Suzy bằng cách dùng tài khoản Instagram cá nhân nhấn thích một bản fancam của đồng nghiệp. Đây là video ghi lại tiết mục “Only You” của em út miss A trên sân khấu M! Cowndown phát sóng ngày 2/4/2015 và hiện đạt 3.3 triệu lượt xem.

Seohyun dùng tài khoản cá nhân nhấn thích một bản fancam của "đối thủ"

Trước đó, khi được hỏi về việc bị so sánh với Suzy, Seohyun bày tỏ: “Ngay cả khi hoạt động với tư cách thành viên SNSD thì nhóm chúng em cũng thường bị coi là đối thủ của nhau. Nhưng thực ra em thấy rất vui vì được quảng bá cùng lúc và có thể cùng nhau phát triển, cống hiến hết mình”.

Trong lần quảng bá này, Suzy “thắng thế” mảng nhạc số, Seohyun nhỉnh hơn về khả năng bán album.

Hiện tại, Seohyun đã kết thúc chuỗi ngày quảng bá “Don’t Say No” sau khi giành chiến thắng đầu tiên trên sân khấu M! Countdown lên sóng vào 26/1. Còn Suzy mới phát hành ca khúc chủ đề “Yes No Maybe”. Tuy nhiên, “Pretend” có vẻ “nhỉnh” hơn khi đứng đầu các BXH âm nhạc, trong đó có trang web uy tín nhất Hàn Quốc là Melon. Sau đó, ca khúc này cũng giành nhiều cúp chiến thắng trên các sân khấu âm nhạc.