Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Maknae Sehun (EXO) đề nghị đóng vai chính trong MV comeback của Chen và cái kết phũ phàng

MC Oh tỏ ra không hài lòng với lời từ chối của Chen

Chen đã có màn trở lại với album mới 'Dear My Dear' vào ngày đầu tiên của tháng 10, họp báo cũng được tổ chức cùng ngày vào buổi chiều. Và trong lần đầu tiên, em út của EXO Sehun đảm nhận vị trí chủ trì và là MC cho sự kiện quan trọng của người anh mình. 

Kết quả hình ảnh cho park shin hye 2011

Tuy nhiên, chưa dẫn chương trình được bao lâu, Sehun đã bất ngờ "bóc phốt" Chen khi tiết lộ rằng mình thực sự đã nghiêm túc đề cử bản thân để được đóng trong music video của Chen: "Mình kiểu như 'Nếu mv không quá drama thì anh có muốn em làm nam chính không? Em sẽ làm miễn phí luôn. Em sẽ sắp xếp luôn cả thời gian rảnh của em nữa.' Nhưng mà anh ấy đã như thế mà chọn một người khác. Thật là đáng tiếc"

Chen lúc này phải lên tiếng giải thích: "Sehun là lựa chọn hoàn hảo nhưng mình dự định sẽ để giành sự trợ giúp từ em ấy khi thời điểm quan trọng đến thôi nhé

Kết quả hình ảnh cho mc oh sehun chen

Cũng trong sự kiện, Sehun cũng tiết lộ các thành viên EXO đều đã được nghe bài hát trước khi ra mắt và thích nó rất nhiều, đặc biệt là Kai: "Kai phải khen bài hát liên tục trong vòng khoảng 20-30 phút cơ đấy