Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Maknae GOT7 ốm nặng, buộc phải vắng mặt tại sự kiện MBC Gayo Daejejeon 2019

Thêm một nghệ sĩ JYP buộc phải tạm ngừng hoạt động để nghỉ ngơi.

Vào ngày 30 tháng 12, công ty quản lý của GOT7 là JYP Entertainment đã đưa ra tuyên bố về tình hình sức khỏe của thành viên Yugyeom:

Yugyeom

"Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment.

Đây là thông báo liên quan đến việc thành viên Yugyeom của GOT7 sẽ không tham gia vào các hoạt động theo lịch trình sau đây vì lý do sức khỏe.

Ngày 30 và 31 tháng 12 (Thứ Hai và Thứ Ba) Ghi hình và lên sóng trực tiếp MBC Gayo Daejejeon.

Theo đề nghị của bác sĩ, cậu ấy nên được nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào việc phục hồi sức khỏe. Quyết định vắng mặt của cậy ấy được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi mong các bạn sẽ thông cảm..

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các fan phải lo lắng và chờ đợi. Công ty sẽ luôn coi sức khỏe của nghệ sĩ là ưu tiên số 1 và nỗ lực để cậu ấy phục hồi nhanh chóng. Xin cảm ơn!".

Được biết, GOT7 là một trong số những nghệ sĩ góp mặt tại cả 3 đêm nhạc hội của nhà đài. Kể từ KBS Gayo Daechukje 2019 (27/12), người hâm mộ đã phát hiện tình hình sức khỏe đáng lo ngại của Yugyeom.