Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Maknae EXID quyết định chuyển dần sang nghiệp diễn

Có lẽ chặng đường solo sắp tới của Junghwa sẽ không còn gắn với âm nhạc.

Junghwa (EXID) đang đàm phán kế hoạch ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí J,WIDE-Company.

Nguồn tin từ J,WIDE-Company cho biết: "Gần đây, chúng tôi đã gặp gỡ Junghwa. Mặc dù cô ấy chưa đặt bút ký vào hợp đồng nhưng cô ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị".

Junghwa

Hồi tháng 5 vừa rồi, khi hợp đồng của 5 thành viên EXID hết hạn, Banana Culture Entertainment tiết lộ rằng Hani và Junghwa quyết định chia tay công ty. Tuy nhiên, Banana Culture nhấn mạnh rằng điều này không có nghĩa là EXID tan rã.

Sau khi tin tức được đăng tải, Hani và Junghwa đã viết thư gửi đến người hâm mộ, chia sẻ về chặng đường sắp tới. Riêng maknae EXID bộc bạch "Mình sẽ cố gắng hết sức để thực hiện ước mơ mà mình đã chờ đợi từ lâu, khi chỉ mới 9 tuổi. Mong các bạn sẽ luôn ủng hộ hành trình của mình".

J,WIDE-Company vốn là một công ty giải trí chuyên quản lý diễn viên. Do đó, Junghwa cũng được cho là sẽ trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7, giống như những trải nghiệm của cô thời còn thơ bé.

Junghwa

Khi hợp đồng được ký kết, em út EXID sẽ trở thành đồng nghiệp chung công ty với các diễn viên như Kim Tae Ri, Lee Sang Yoon, Jung Hye Sung, Baek Jin Hee, v.v.