Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Maknae Apink khóc trong vòng tay chị lớn khi đi show quảng bá màn debut solo

Có vẻ như Hayoung vẫn chưa quen với việc tự lập tất cả mọi thứ.

Maknae Apink - Hayoung, gần đây đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ solo. Cô nàng đã xuất hiện trên chương trình phát thanh do thành viên chung nhóm Eunji làm DJ, để chia sẻ suy nghĩ về chặng đường mới.

Hayoung

Liên quan đến cuộc hội ngộ, Eunji thốt lên: "Điều này thật kỳ cục. Khi chúng ta lần đầu tiên debut, chúng ta đã ngồi ở đây với tư cách là một nhóm, một nghệ sĩ khách mời. Nhưng bây giờ thì chị là DJ còn em là ca sĩ solo".

Đáp lại, Hayoung trả lời, "Em rất biết ơn mọi người vì đã cho em cơ hội này. Em có thể ngồi ở đây là nhờ chị Eunji đã khởi đầu cho mọi thứ. Chị ấy giống như dòng máu, như cội nguồn dinh dưỡng của cả nhóm".

Trong số các thành viên Apink, Eunji là người ra mắt với tư cách solo đầu tiên. Hayoung là người thứ hai và cô nàng cho biết bản thân đã nhận được rất nhiều lời khuyên thực tế từ Eunji.

Sau khi chương trình khép lại, các khán giả có mặt tại trường quay ghi lại được hình ảnh Hayoung bật khóc, trong khi Eunji ra sức ôm và vỗ về người em.

Hayoung

Hayoung

Hayoung

Hayoung từng nói: "Nếu các chị đến phòng chờ ủng hộ sân khấu của mình, mình sẽ khóc mất. Các chị luôn chăm sóc cho mình, họ đối xử với mình như với con gái họ vậy. Lúc mình ra mắt với vai trò mới, mình có cảm giác như sắp kết hôn, sắp phải về nhà chồng và bỏ lại các chị".

Hayoung

Cùng nghe ca khúc "Don't Make Me Laugh" để ủng hộ màn đánh lẻ của Hayoung nhé.