Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Make Me” sự trở lại sexy của Britney Spears

Fan của cô nàng Britney vừa chấm dứt chuỗi ngày mong đợi khi single đầu tiên trong album thứ 9 – “Make Me” vừa xuất xưởng.

Mang tựa đề “Make Me”, single dành riêng cho mùa hè đầy nóng bỏng này có thêm sự góp mặt của anh chàng rapper G-Eazy (chủ nhân hit “Me, Myself & I”, đứng thứ 7 trong HOT Billboard 100). Được biết, single này được Britney dự định ra mắt vào cuối tháng 5 nhưng do sự cố kỹ thuật, cô đành lỗi hẹn với fan và tới thời điểm hiện tại, “Make Me” mới được chính thức phát hành.

Vẫn là giọng hát đầy nội lực với những giai điệu bắt tai và dễ nhớ, “Make Me” hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành hit mới của mùa hè này. Sự kết hợp cùng Eazy giúp bài hát nhiều màu sắc hơn hẳn. Trước đó, Britney đã khiến bấn loạn với một đoạn teaser hé lộ một ca khúc khác mang tên “Private Show” cũng nằm trong album thứ 9 này trong đoạn quảng cáo cho nhãn hiệu nước hoa cùng tên.

Sự trở lại lần này của Britney kết thúc 2 năm vắng bóng của cô từ album “Britney Jean” phát hành năm 2013.

Nghe bản aisingle “Make Me” đầy nóng bỏng của Britney Spears: