Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mai Tiến Dũng tái hiện scandal tình tay ba của Lâm Vinh Hải tại The Remix

The Remix tối nay sẽ là trận chiến gay cấn giữa Mai Tiến Dũng và team Tronie – MiA.

Tuần trước, tập 10 cũng là cuộc chiến nảy lửa của 2 chị đại Bảo Thy và Yến Trang. Đêm thi hôm nay (31/3) hứa hẹn sẽ làm ban giám khảo đau đầu vì không biết chọn ai trong 2 đối thủ ngang tài ngang sức Mai Tiến Dũng và Tronie – MiA.

Chủ đề của tuần này là Rock kết hợp cùng EDM nên chắc chắn sẽ mang đến một không khí náo nhiệt và máu lửa nhất từ trước đến giờ.

mai tiến dũng tập 11 the remix 2017

mai tiến dũng tập 11 the remix 2017

mai tiến dũng tập 11 the remix 2017

Với team Mai Tiến Dũng, anh chàng điển trai sẽ gửi đến khán giả 3 phần trình diễn gồm mashup “Gọi tên ngày mới – Rock Sài Gòn”, “Đi để trở về” và mashup “Góc tối – Tìm lại”. Mai Tiến Dũng kể lại câu chuyện của chính mình, phải vượt qua không ít khó khăn để trở về quê nhà. Ngoài ra, anh còn khắc họa áp lực mà thành viên trong team - Lâm Vinh Hải phải trải qua sau scandal tình tay ba ồn ào vừa qua. Đồng thời Lâm Vinh Hải cũng sẽ nói lên nỗi khổ của mình bằng những bước nhảy. Đặc biệt bản hit “Đi để trở về” của Soobin Hoàng Sơn được team Mai Tiến Dũng làm mới lại hứa hẹn khiến khán giả bất ngờ.

troni mia tập 11 the remix 2017

troni mia tập 11 the remix 2017

Team Tronie – MiA cũng không chịu thua kém khi mang đến những ca khúc Rock như “Chiếc gương soi”, “Ai đã khiến em như vậy” và mashup “Mất trí - How deep is your love”. Trong đó ca khúc “Ai đã khiến em như vậy” là sáng tác mới toanh của chính Tronie. Để tập luyện cho đêm thi này, MiA đã từng phải nhập viện vì kiệt sức.

troni mia tập 11 the remix 2017

Cả hai sẽ chinh phục khán giả bằng màn dàn dựng công phu từ ánh sáng sân khấu đến vũ đạo xuyên suốt 18 phút hát live. Kết thúc phần trình diễn Tronie còn dành tặng cho MiA 1 nụ hôn nồng cháy khiến khán giả trường quay nghi ngờ rằng họ đang yêu nhau.

Quả thật rất khó để lựa chọn ai sẽ là người bước vào vòng trong. Một bên là trai đẹp Mai Tiến Dũng còn một bên là cặp ca sĩ trẻ tràn đầy nhiệt huyết TronieMiA. Chắc đây là một ca khó cho ban giám khảo The Remix 2017.

Và tập 11 sẽ lên sóng vào lúc 21h tối nay (ngày 31/3) trên kênh VTV3.