Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mai Phương mất đã lâu vẫn có nghệ sĩ thấy cô về báo mộng, lần này là một nữ ca sĩ... không hề quen biết với nữ diễn viên bạc mệnh

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ câu chuyện gặp gỡ Mai Phương trong mơ, bên cạnh những cảm nhận đau xót của chính nữ ca sĩ về cuộc đời Mai Phương.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện cá nhân, kể về giấc mơ mà cô từng trải qua không lâu. Mặc dù không viết thẳng tên của cố diễn viên bạc mệnh, Hồ Quỳnh Hương khiến nhiều người rợn tóc gáy khi nói về một nữ diễn viên mất sớm, có nhiều chi tiết cuộc đời giống với Mai Phương.

Chia sẻ xúc động của Hồ Quỳnh Hương

"Có một nghệ sĩ trẻ tới gặp mình đêm qua... Khi cô ấy còn trên thế gian này mình và cô ấy không quen biết nhau, mình cũng chưa gặp cô ấy bao giờ, cũng chưa xem cô ấy diễn bởi vì lâu rồi mình không dành thời gian cho nghệ thuật nên cũng không hân hạnh được biết nhiều người nữa. Đêm qua gặp cô ấy, cô ấy vẫn ở trong ngôi nhà đó hàng ngày và lưu luyến cuộc sống không muốn đi, lưu luyến con nhỏ. Trông cô ấy có chút giận buồn về cuộc sống, lúc cô ấy còn sống cô ấy không tin vào tâm linh (hoặc do giận vì nghĩ rằng không tâm linh nào giúp cô ấy nên cô ấy không được sống). Dù khi không còn trên thế gian này nữa cô đã thấy được sự tồn tại của mình ở một lớp thân thể khác chứ không phải chỉ là tan vào cát bụi rồi chấm hết. Mình thấy thương cô gái này và mình sẽ cầu nguyện cho cô ấy. Chỉ cần cô gái hãy buông bỏ những gì đã qua để bắt đầu ở một nơi cao đẹp hơn. Sự níu giữ sẽ làm cô đau khổ thêm thôi, sẽ không tốt cho cô vì điều này. Cầu Thượng Đế, Phật Trời gia trì và chăm sóc cô gái", Hồ Quỳnh Hương Viết.

Đây không phải là lần đầu tiên giới nghệ sĩ chia sẻ những câu chuyện tâm linh về những giấc mơ trông thấy đồng nghiệp đã khuất. Trước Hồ Quỳnh Hương, nghệ sĩ Hồng Vân, Hoài Linh, Huỳnh Lập... đều chia sẻ những trải nghiệm tương tự đối với Mai Phương. Tuy nhiên khó hiểu là những sự kiện này xảy ra ngay lúc Mai Phương vừa mất. Hiện tại, cố diễn viên đã ra đi thời gian khá lâu, Hồ Quỳnh Hương mới nằm mộng thấy. Nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn về câu chuyện trên.