Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mải mê thực hiện album mới, Lady Gaga "ở bẩn" đến nỗi quên cả... tắm gội!

Lady Gaga là nghệ sĩ tiếp theo gia nhập binh đoàn các ngôi sao sẽ có màn comeback vào năm 2020 tới. Hẳn cô nàng đang rất hồi hộp cho dự án lần này, nếu không sao lại quên cả... tắm thế này đây?

Để đem đến cho khán giả những album hoàn thiện nhất với chất lượng tốt nhất, các nghệ sĩ dĩ nhiên phải làm việc hết mình và tập trung mọi thời gian lẫn công sức vào nó. Và mới đây, Lady Gaga chính là minh chứng cho sự tận tâm này khi "lao lực" đến quên ngày quên tháng vì album mới, thậm chí còn quên luôn cả... việc vệ sinh thân thể.

Cụ thể, cách đây không lâu, Lady Gaga đã vui vẻ cập nhật cho hâm mộ về tình hình sản xuất của “LG6” – tên tạm thời cho album phòng thu thứ sáu của nữ ca sĩ. "Mẹ quái vật" đã khiến người hâm mộ được một phen cười nghiêng ngả khi hài hước cho hay, cô nàng đã tập trung hết mình cho album lần này đến nỗi quên cả… tắm. 

Nội dung bài đăng trên tài khoản cá nhân do chính Lady Gaga chia sẻ: “Trợ lý của tôi hỏi: "Lần cuối cùng chị tắm là khi nào đấy ạ?" Tôi trả lời: "Thiệt là chị cũng không nhớ nữa mấy ơi!”. Bên cạnh cuộc đối thoại ngắn gọn nhưng không kém phần gây hài giữa mình và người trợ lý, Lady Gaga cũng không quên chèn thêm hashtag “#LG6” để nhắc nhở người hâm mộ sẵn sàng cho dự án sắp tới của cô nàng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Lady Gaga có những chia sẻ "hú hồn" về album “LG6” trên trang cá nhân của mình. Trước đó, người hâm mộ của cô nàng đã được một phen “nháo nhào” khi nữ ca sĩ thừa nhận tin đồn “mang thai” của mình: “Có người đồn rằng chị đang mang thai? Ừa đúng vậy, chị đây đang mang trong mình đứa con #LG6 nè!”.

Mặc cho Lady Gaga không ngừng"thả thính" về album sắp tới, không ít người hâm mộ vẫn tỏ ra lo ngại, sợ rằng nữ ca sĩ sẽ nối bước... Rihanna, liên tục "hứa lèo" và bỏ bê sự nghiệp âm nhạc của mình. Album phòng thu gần đây nhất được ra mắt của Lady Gaga hiện đã được 3 năm tuổi, chính là “Joanna” phát hành vào năm 2016. Mong rằng 2020 sắp tới, Lady Gaga sẽ sớm trình làng album và quay trở lại đường đua âm nhạc.

Từ Khóa:

Lady Gaga