Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mải mê làm đẹp, Miu Lê suýt bị lộ vòng 1

Diện chiếc áo 2 dây trễ nải, Miu Lê không hề hay biết mình đang rơi vào tình thế có thể lộ hàng bất cứ lúc nào.

Mới đây, hình ảnh Miu Lê đi làm móng tại một tiệm nail đã được chia sẻ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có thể thấy, “bà nội” Miu Lê ăn mặc khá đơn giản với áo hai dây khoét sâu ngực cùng chiếc quần dài màu đen. Gương mặt của Miu Lê khá thoải mái và kiên nhẫn chờ đợi để thợ hoàn thành làm móng cho mình. Vì cửa hàng hầu như toàn là nữ nên cô nàng cũng có phần thoải mái, tập trung làm đẹp mà không để ý mấy đến chuyện khác. Tuy nhiên, điểm đáng nói ở loạt hình ảnh này chính là vì diện trang phục quá trễ nải, Miu Lê không hề hay biết mình đang rơi vào tình thế có thể lộ hàng bất cứ lúc nào. Nữ ca sĩ, diễn viên vẫn vô tư sử dụng điện thoại.

Miu Lê hớ hênh

Miu Lê hớ hênh vì diện áo trễ nải

Loạt hình ảnh hớ hênh của Miu Lê

Loạt hình ảnh hớ hênh của Miu Lê

Loạt hình ảnh hớ hênh của Miu Lê khi diện trang phục trễ nải đi làm đẹp

Trước đó, Miu Lê cũng từng vấp phải một tình huống ngượng chín mặt vì trang phục phản chủ

Trước đó, trong một sự kiện, Miu Lê cũng từng vấp phải một tình huống ngượng chín mặt vì trang phục phản chủ

Đây cũng không phải lần đầu tiên Miu Lê bị trang phục phản chủ. Trong một sự kiện cách đây không lâu, Miu Lê diện áo xuyên thấu với nội y trắng, khoe trọn vòng 1 đầy đặn nhưng vì nội y trễ nên cô nàng đã bị lộ một phần ngực trước ống kính. Có lẽ sau khi nhìn lại những hình ảnh có phần hớ hênh này của mình, chắc hẳn Miu Lê sẽ cẩn thận hơn trong việc diện trang phục khi xuất hiện nơi công cộng.