Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mải mê kiếm tiền, siêu sao nhạc Latin bị nhân viên cuỗm hàng trăm tỷ đồng mà không hay biết

Tài khoản tín dụng của danh ca nhạc Latin đã 'bốc hơi' hơn 9 triệu USD trong vòng 8 năm từ 2009 đến 2017.

Nguồn tin từ Pagesix cho biết, một nhân viên kế toán có tên Kyle Tessiero làm việc cho công ty đại diện của Marc Anthony cũng như nhiều ngôi sao khác (Drake và Pharrell) vừa thừa nhận hành vi ăn cắp hơn 9 triệu USD (205 tỷ đồng) từ ngôi sao ca nhạc Latin trong phiên tòa hôm thứ hai. Đáng chú ý, sự việc được giấu kín đến mức ngay đến Marc cũng không hề hay biết.

Siêu sao nhạc Latin bị nhân viên cuỗm hơn 205 tỷ ròng rã trong nhiều năm mà không hay biết

Marc Anthony bị nhân viên khoắng hơn 9 triệu USD.

Vì làm trong công ty kế toán trực thuộc công ty đại diện cho Marc nên Kyle Tessiero có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của Marc Anthony. Tuy nhiên, không ai nghĩ người này lại có thể bạo gan đến vậy. 

Từ 2009 đến 2017, Kyle Tessiero đã sử dụng số tài khoản thẻ tín dụng American Express của nam ca sĩ để hưởng thụ cuộc sống xa hoa như mua sắm đồ đắt tiền, ăn uống sang trọng và đi du lịch khắp thế giới. Sự việc bại lộ khi một cuộc kiểm toán nội bộ trong công ty đã phát hiện ra những khoản chi tiêu và giao dịch đáng ngờ của Kyle Tessiero.

Hiện, Kyle Tessiero không đủ khả năng trả nợ toàn bộ số tiền đã đánh cắp. Tài sản hiện giờ của anh ta hiện chỉ còn vỏn vẹn 100.000 USD. Do khai báo thành khẩn, Kyle Tessiero chỉ phải đối diện với mức án 9 năm tù. Hiện tại, anh ta đã được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Siêu sao nhạc Latin bị nhân viên cuỗm hơn 205 tỷ ròng rã trong nhiều năm mà không hay biết

Marc Anthony và vợ cũ Jennifer Lopez.

Marc Anthony là một ca sĩ nhạc Latin nổi tiếng tại Mỹ cũng là chồng cũ của nữ ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez. Anh đã hai lần đoạt giải Grammy, 5 lần đoạt Grammy Latin và bán được hơn 12 triệu đĩa nhạc trên khắp thế giới. Tài sản hiện tại của nam ca sĩ Latin ước tính vào khoảng 40 triệu USD. 

Đóng góp ý kiến