Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mải chú ý vào cặp HyunA & Dawn, người ta không để ý rằng KPOP còn có một cặp đôi 8 năm ngày ngày 'phát cẩu lương' trên SNS

HyunA và Dawn tiên phong sánh bước bên nhau, phá vỡ nhiều giới hạn trong làng giải trí. Trong khi Sooyoung và Kyung Ho thể hiện tình cảm một cách trầm lặng, âm thầm thông qua mạng xã hội.

Mới đây, nam diễn viên Jung Kyung Ho đã đăng một bức ảnh selfie cùng với bạn diễn Yoo Yeon Suk, kèm theo caption: "A Wise Doctor’s Life, tháng 2 này nhé".

Sooyoung & Kyung Ho

Ngay sau đó, bạn gái của anh chàng là Sooyoung (SNSD) đã nhanh tay bình luận bên dưới bài đăng: "Haizzz... Cái bộ lọc ảnh này thật là..." kèm theo đó là emoji lấy tay ôm trán, che mặt, ra vẻ chán chường.

Jung Kyung Ho đáp lại người yêu bằng bình luận: "Anh đã mua nó đấy, em hãy quen với điều đó đi". Nam diễn viên không quên bày tỏ cảm xúc bằng emoji mặt khóc.

Sooyoung & Kyung Ho

Jung Kyung Ho và Sooyoung đã bắt đầu hẹn hò công khai từ năm 2012, họ đã bên nhau suốt 8 năm và luôn một lòng một dạ với nhau. Một điều đặc biệt là cặp đôi hiếm khi xuất hiện bên nhau, rất hiếm khi người hâm mộ thấy cảnh hai ngôi sao tay trong tay, song hành hẹn hò ở chốn công cộng.

Sooyoung & Kyung Ho

Sooyoung & Kyung Ho

Không ít fan bày tỏ sự ghen tị khi với những tương tác siêu đáng yêu của cặp đôi: "Jung Kyung Ho là diễn viên hài của đời tôi", "8 năm rồi, mối tình lâu bền có thật", "Họ thật ngọt ngào", "Em mong anh chị kết hôn quá",v.v.