Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Mái chó gặm' - Truyền từ Sulli nay đã đến Seulgi (Red Velvet)

Hiện sự thay đổi về mái tóc của Seulgi đang gây bão ở mạng xã hội Hàn Quốc.

"Mái chó gặm" - Một quả mái đúng hệt với tên gọi của nó đã và đang là xu hướng của Hàn Quốc, không dịu dàng duyên dáng như kiểu mái thưa cũ mà khá phá cách và có phần kì dị. Nếu chỉ nhìn qua thì không khác gì là một sản phẩm thất bại từ tiệm salon làm tóc. Tuy nhiên, có rất nhiều người đẹp từ những hotgirl Hàn Quốc cho đến những thần tượng đều đang truy theo quả mái mốt này.

Sau một khoảng thời gian Sulli từng làm mưa làm gió với nhan sắc cực kì xinh đẹp trong quả "mái chó gặm" đã khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù, quả mái cực kì tồi tệ thế nhưng khi Sulli cắt mái tóc này lại "xinh hết phần thiên hạ".

Sulli từng được cư dân mạng bất ngờ khi vẫn xinh đẹp trong quả mái này.

Nó thậm chí trở thành mốt bên Hàn khi Sulli bắt đầu trải nghiệm.

Qua một thời gian, trong một buổi biểu diễn gần đây, người hâm mộ đã nhận thấy Red Velvet đã có sự thay đổi đáng kể về mái tóc của mình, đặc biệt là Seulgi. Cô nàng không ngại ngần thử quả mái đang hot này và đã thành công trong việc tôn lên nhan sắc của mình.

Seulgi khiến người hâm mộ bất ngờ trước sự thay đổi đáng ngạc nhiên này.

Dù cho có quả mái "khó đỡ" này thì vẫn không thể dìm được nhan sắc xinh đẹp của cô nàng.

Trông Seulgi như được chuyển từ một cô nàng quyến rũ sang một cô gái dễ thương trong quả mái thời gian gần đây.

Đây là sự thay đổi kiểu tóc độc đáo nhất của Seulgi từ khi debut đến giờ.

Cô nàng cực kì năng động và nữ tính khi biểu diễn. Phong cách girlcrush ngày trước được ấn sau trong Seulgi nay đã được chuyển hóa một phần thành cô thiếu nữ dịu dàng dễ thương.

Thần thái của Seulgi vẫn không biến mất hay thuyên giảm khi thay đổi tóc mới. 

Cư dân mạng Hàn Quốc hiện đang cực kì "điêu đứng" trước sự dễ thương này của cô nàng. Một số người đang muốn thử quả tóc này sau sự thay đổi của Seulgi.

Nhà có nàng tiên cực kì xinh đẹp này đây! Thế này thì ai mà không yêu được cơ chứ?

Một số bình luận về mái tóc mới của Seulgi:

"Seulgi chính là Seo Hyunjin mắt một mí không phải sao ㅜㅜ?  Cứ nhìn thấy chị ấy là mình chỉ nghĩ đến thế ㅜㅜ Xinh nhắm".

"A chắc là Red Velvet sắp comeback rồi đây... Đến bây giờ vẫn nghe "Red Flavor" suốt ㅋ Comeback mau nhỉ ㅋㅋㅋㅋ Không bảo thế là không tốt đâu nhé ㅠ Ưng là đằng khác ㅠㅠㅠㅠ RV là tin được. Mà Seulgi xinh quá đi thôi ㅠ.ㅠ Mái trông cũng không nham nhở lắm nhỉ, cái áo cũng xinh ㅎ Tóc đen cũng đẹp lắm đây này".

"Yeri cũng xẻo tóc rồi đó, mỗi thành viên theo một phong cách cho lần này hay sao ý. Con gái mà thay đổi hình tượng như vậy là phải dũng cảm nhèo. Chắc mấy chị ấy cũng lo nhiều về phản ứng của mọi người, nhưng được cái ai cũng đẹp. Tất nhiên là mặt đã đẹp rồi thì làm gì mà chả xinh".

"Còn đây là lúc tổng duyệt ㅋㅋㅋ Cưng ghê, hợp mái này phết, Seulgi à..."

"Cái gif xinh cực luôn í, tui cứ dừng ở cái gif đấy mãi thôi".